Trụ chữa cháy ngoài nhà

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mô Tả Trụ nước chữa cháy ngoài nhà là thiết bị được lắp đặt cố định kết nối với cuộn vòi chữa cháy được sử dụng để cho nhân viên cứu hỏa tháo nước ra ngoài rong suốt quá trình chữa cháy. Được chế tạo từ gang cầu, với khả năng chịu lực lớn hơn và độ bền sử dụng cao hơn. Trụ nước chữa cháy bao...

Mô Tả

Trụ nước chữa cháy ngoài nhà là thiết bị được lắp đặt cố định kết nối với cuộn vòi chữa cháy được sử dụng để cho nhân viên cứu hỏa tháo nước ra ngoài rong suốt quá trình chữa cháy. Được chế tạo từ gang cầu, với khả năng chịu lực lớn hơn và độ bền sử dụng cao hơn.
Trụ nước chữa cháy bao gồm các bộ phận chính như van, thân trụ và họng chờ có kích thước theo tiêu chuẩn.
Trụ nước chữa cháy được chia làm hai loại là trụ nước chữa cháy nổi (trụ nổi) và trụ nước chữa cháy ngầm (trụ ngầm).
– Trụ nổi: Là loại trụ nước chữa cháy mà toàn bộ phần họng chờ đặt nổi trên mặt đất với chiều cao quy định.
– Trụ ngầm: Là loại trụ nước chữa cháy được đặt ngầm toàn bộ dưới mặt đất. Khác với trụ nổi, muốn lấy nước qua trụ ngầm phải dựng cột lấy nước.
Trụ nước phải được chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn này. Khi chế tạo các trụ nước có kết cấu và kích thước tương tự và đặc biệt khác phải được chấp thuận của cơ quan phòng cháy chữa cháy.
* Trụ nước phải chịu được áp suất thử không dưới 1,5Mpa.
Sau khi lắp ráp trụ nước phải đảm bảo:
– Kín với áp suất thủy lực không dưới 1Mpa;
– Momen xoay để mở và đóng van trụ nước khi áp suất nước không dưới 1Mpa phải không lớn hơn 150Nm.
* Van trụ nước và cơ cấu truyền động van phải chịu được tải trọng dọc trục không nhỏ hơn 3.104N.
* Lượng nước đọng lại trong trụ nước không lớn hơn 50cm3. Khi lượng nước đọng lớn hơn, phải được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.
* Đường kính lỗ xả nước đọng của thân trụ nước không nhỏ hơn 8mm, ở đầu ra của lỗ xả nước đọng là ren ống hình trụ “Ô 1/2” theo TCVN 4681:1989.
Vấn đề hỏa hoạn, cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều , chính vì thế mà bạn cần nên trang bị các kiến thức cơ bản để bảo vệ người thân và chính mình. Để được tư vấn kĩ hơn về phòng cháy chữa cháy cũng như sử dụng bình chữa cháy hiệu quả nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 

Đ/c: 215 Hồ Ngọc Lân - Kinh Bắc- Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh

HOTLINE: 0398.11.88.66 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: