Y lọc ngang

Thương hiệu: Maylasia Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Hãng sản xuất: ARV, AUT, Emico

Bảo hành: 12

Mã SP: YLGLBv

Lọc Y Ngang Lắp Bích

Van Y lọc được sử dụng cho hệ thống nước, dùng để lọc những mảnh vỡ và rác. Ứng dụng phổ biến trong công nghiệp.

Y lọc được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp dầu và hóa dầu. Họ có sức đề kháng tuyệt vời để cơ khí hoặc sốc nhiệt và đây là những cân nhắc quan trọng trong trường hợp có hỏa hoạn. Hầu hết các nhà máy lọc dầu sẽ không cho phép các thành phần đường ống sắt vì lý do này. Thép carbon Y lọc cũng được sử dụng cho các ứng dụng cao áp vì sức mạnh tuyệt vời của họ.

Y lọc được sử dụng ở những nơi có khả năng chống ăn mòn cao hoặc yêu cầu sự tự do bị ô nhiễm. Chúng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm.
Nó không thể được nhấn mạnh quá cao mà Y lọc cho các ứng dụng quan trọng phải được thiết kế đầy đủ. Điều này có nghĩa là độ dày thành dày và kết nối thổi mạnh. Ví dụ, trong các đường hơi bị mắc kẹt không đúng cách, nước ngưng tụ có thể thu thập ở các điểm thấp và trở thành một sên nước đi với tốc độ rất cao xuống dòng. Ngay cả sự thay đổi nhỏ trong hướng gây ra bởi một Y lọc có thể tạo ra một cú sốc to lớn có thể làm hỏng bộ lọc. Các nhà sản xuất làm mỏng tường để tiết kiệm trọng lượng và chi phí đang yêu cầu sự cố trong những trường hợp này.

Bộ lọc Y, nếu được trang bị kết nối thổi, có thể là bộ lọc tự làm sạch. Một van được lắp đặt trên đầu nối nằm trên nắp lọc. Do đó màn hình có thể được làm sạch bằng cách mở và sau đó đóng van mà không tắt dòng hoặc tháo bộ lọc. Khi van được mở, vật liệu bị kẹt bên trong màn hình sẽ thoát ra ngoài. Hình minh họa ở trên cho thấy bộ lọc Y với kết nối thổi.

Một điều quan trọng khác để kiểm tra trong Y lọc là điểm mà màn hình hoặc yếu tố căng thẳng niêm phong cho cơ thể. Ghế này nên được gia công cẩn thận sao cho không có hạt nào có thể vượt qua nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho kết thúc làm sạch. Màn hình phải vừa khít. Cẩn thận với bộ lọc với ghế không gia công. Màn hình ngồi không đúng cách sẽ cho phép bỏ qua chất lỏng cho phép bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ ở hạ lưu.

Y lọc có sẵn với một loạt các kết nối cuối cùng bao gồm ren, mặt bích và hàn. Mặt bích được thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI.

Các mặt bích đặc biệt như các khớp nối vòng thường có sẵn. Bộ lọc Y có thể được chế tạo theo kích thước mặt bích Hải quân Hoa Kỳ, khác với các tiêu chuẩn thương mại. Đối với các ứng dụng áp suất cực cao, thiết bị Y lọc có kết nối đầu nối ổ cắm hoặc đầu nối mông thường được chỉ định.
Khi xác định hoặc mua một Y lọc, giá, mà thường được xem xét chính, nên được xem xét ít quan trọng nhất. Thiết bị Y lọc được thiết kế tốt và được thiết kế phù hợp sẽ kéo dài gần như vô thời hạn. Do đó, chi phí đầu tiên của nó không quan trọng so với các tính năng khác khi trải ra trong vòng đời của nhiều năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: