Gioăng caosu mặt bích

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Gioăng mặt bích cao su là gì? Đây vốn là một trong những loại gioăng cao su phổ biến được sử dụng với mục đích đệm vào mặt bích. Nhiệm vụ của chúng là giúp kết nối đường ống, van, bơm và các thiết bị công nghiệp để làm kín, bảo vệ để không gây rò rỉ chất lỏng, khí ra ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm ...

Gioăng mặt bích cao su là gì?

Đây vốn là một trong những loại gioăng cao su phổ biến được sử dụng với mục đích đệm vào mặt bích. Nhiệm vụ của chúng là giúp kết nối đường ống, van, bơm và các thiết bị công nghiệp để làm kín, bảo vệ để không gây rò rỉ chất lỏng, khí ra ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hoạt động như khe co giãn nối các ống thép, đảm bảo tránh được những trường hợp các ống thép giãn nở do nhiệt gây cong vênh cũng như hư hỏng đường ống.

Gioăng cao su mặt bích có mặt trên thị trường hiện nay đa dạng, phong phú với nhiều loại khác nhau được phân chia tùy theo chất liệu cao su. Do mỗi loại gioăng lại có những ưu và nhược điểm riêng, do đó tùy thuộc vào môi chất, nhiệt độ và áp suất trong hệ thống mà người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn được những loại gioăng mặt bích phù hợp nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: