Bộ đầu báo chữa cháy beam

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Là một thiết bị đầu của hệ thống báo cháy. Sơ đồ nguyên lý báo cháy địa chỉ được sử đặt mua các phòng có vị trí trần căn nhà cao với phạm vi rộng lớn 8 - 100m rất phù hợp cho các ngôi nhà kho, công xưởng… phòng mang những vật lệu dễ cháy. Đầu thu là sự việc phối hợp giữa bộ thu cũng như bộ phát t...

Là một thiết bị đầu của hệ thống báo cháy. Sơ đồ nguyên lý báo cháy địa chỉ được sử đặt mua các phòng có vị trí trần căn nhà cao với phạm vi rộng lớn 8 - 100m rất phù hợp cho các ngôi nhà kho, công xưởng… phòng mang những vật lệu dễ cháy. Đầu thu là sự việc phối hợp giữa bộ thu cũng như bộ phát tín hiệu giúp bắt gặp tiện để xử lí đám cháy một cách thuận tiện khi mang sự cố.

Cấu trúc của sơ đồ đấu dây đầu báo khói beam

Hệ thống báo cháy địa chỉ là gì beam gst i – 9105r bao gồm đầu báo, thành phần thu, bộ phận phát cũng như tấm phản xạ. Để nắm bắt được nhiều thông báo quan trọng về cấu tạo của cách đấu dây đầu báo beam, quý khách hàng có thể liên hệ gần với công ty chúng tôi nhằm được chuyên viên chăm sóc và giúp đỡ lắp đặt một cách thuận tiện nhất.

Nguyên lí hoạt động

Đây là một dạng đầu báo dựa tại nguyên lí khiến mờ năng lượng. Nhằm phát hiện cháy một cách thuận tiện người ta nhờ vào chuẩn mực lửa sinh ra khói cũng như ngưng tụ tại cao. Khi cháy khói bay lên cắt ngang tuyến đường truyền từ tấm phạn xạ mang lại đầu thu, tỷ lệ khói càng dày thì tín hiệu hồng nước ngoài truyền đi những yếu. Chính vì vậy khi sơ đồ đấu dây đầu báo khói beam không có được tín hiệu từ những tấm phản xạ, thì gần lập tức nó tiếp tục truyền tín hiệu nguy hại về tủ nội khu, cũng như hoàn cảnh báo động sẽ đc kích hoạt. Khi đám cháy đã được dập tắt, tín hiệu truyền đi quay lại như thông thường, thì đầu báo sẽ tự động điều chỉnh lại về mức ban sơ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: