Vì sao ta nên sử dụng ống nhựa tiền phong HDPE thay ống nhựa thông thường?

vi-sao-ta-nen-su-dung-ong-nhua-tien-phong-hdpe-thay-ong-nhua-thong-thuong

Hiện nay nhu cầu sử dụng ống nước cao cấp rất được chú ý, nhưng vì cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có nhu cầu cao, thế nên người ta nay thường hay chọn ống nhựa tiền phong HDPE thay cho các ống nước thường

1. Ống HDPE có những ưu điểm gì?

Ống HDPE có ưu điểm nổi bật là có độ bền cao và có khả năng chống chịu được hết với các loại thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy, mà loại nhựa HDPE này có cấu tạo là những chất có cấu tạo bền vững có khả năng chống chịu tốt với những điều kiện khắc nghiệt nhất.

2. Để đảm bảo cho chiếc ống nhựa tiền phong được sản xuất đúng chất lượng đảm bảo các quy trình:

- Ống HDPE với chất lượng tốt do quá trình nung chảy đường ống tạo nên độ rắn, khả năng chống mài mòn với kiểu thời tiết khắc nghiệt chính vì vậy ống HPDE được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hệ thống thoát nước và chất thải. Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều trong các mỏ dầu than, khí.

- Một chiếc máy phù hợp với đường ong nuoc sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này một cách thoải mái. Đầu nối giữa các mối nên được gắn kết chặt chẽ với nhau thông qua cách gắn mối nối, bằng cách chèn tấm nóng giữa hai đầu, sau đó tiến hành nối chúng lại với nhau.

- Các ống HDPE đều có đặc tính là độ bền cao, áp lực chịu được lên tới 73,4 độ F, cùng với một tỷ lệ hệ số an toàn 2:1 chính vì vậy mà nó có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.


ống nhựa tiền phong- Ống HDPE có sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn, mục nát và mài mòn.

- Độ bền của ong hdpe cao hơn và lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại vật chất.

- Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp (kháng tia cực tím trong thời gian dài )

- Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt.

- Phụ kiện nhỏ hơn để kết nối do tính đàn hồi cao: ống PE là uốn cong có bán kính khoảng. 20-25 lần đường kính ngoài của nó. Độ đàn hồi tốt dẫn đến dễ dàng lắp đặt. Cuộn dây có thể được thực hiện tối đa 1000m Đường kính ngoài >=1200mm.

- Ít bị ảnh hưởng từ biến động như sạt lở đất, địa chấn ,v vv

- Sẵn có của các tùy chọn điện trở khác nhau áp lực: ống HDPE có thể được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau từ 2,5 thanh lên đến 32 bar.

- Các mối nối của ống hoàn hảo - không có vết nứt - không phá vỡ và không biến dạng.

Ngoài ống nhựa tiền phong HDPE ra còn nhiều loại ống có cũng có độ bền cao, quý khách có thể đến với công ty chúng tôi để tham khảo và lựa chọn cho mình đường ống nước tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN