Ưu điểm của ổ cắm âm dạng nghiêng Schneider

uu-diem-cua-o-cam-am-dang-nghieng-schneider

Các sản phẩm điện thương hiệu Schneider của Pháp được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.Trong đó có ổ cắm công nghiệp Schneider chuyên dùng trong các ngành công nghiệp bao gồm ổ cắm âm dạng thẳng và dạng nghiêng.

o-cam-am-dang-nghieng

- Ổ cắm âm dạng nghiêng, dạng thẳngSchneiderđược thiết kế dùng trong các điều kiện khắc nghiệt, chịu được nhiệt độ cao do sử dụng những nguyên vật liệu bền chắc, chịu nhiệt.

- Thích hợp dùng trong các ngành công nghiệp máy, công trình, nhà xưởng, nhà máy điện....

- Ổ cắm âm dạng nghiêng, dạng thẳng Schneidercó tính ứng dụng cao. Có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời ở bất kỳ cơ sở hạ tầng nào. Dòng Pratika rất đa dạng về sản phẩm, đầy đủ các loại phích & ổ cắm gắn tường, gắn âm, di động từ 16A, 32A, 63A cho đến 125A theo cấp độ bảo vệ IP44 và IP67.

- Đặc điểm chung của các sản phẩm này là có khả năng kết nối nhanh, sử dụng an toàn, hiệu quả và thuận tiện, đồng thời khá trực quan và dễ sử dụng.

- Sản phẩm dễ lắp đặt, an toàn, có cách điện.

- Ổ cắm âm dạng nghiêng Schneider sử dụng vật liệu polycarbonate chống trầy xước, không ngả vàng và bền bỉ với thời gian.

- Sản phẩm có độ an toàn cao cho người sử dụng, thiết kế đơn giản giúp người dùng có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

- Thời gian bảo hành cao, chế độ bảo hành nhanh chóng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu trong quá trình sử dụng xảy ra bất kì sự cố kĩ thuật.

Để mua sản phẩm chính hãng của Schneider tại khu vực Bắc Ninh bạn có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo. Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh. VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh Hoặc liên hệ: Tel: 02223.858.168 DĐ: 01683.666.111 - 01698.11.88.66, Email: quocbao174@gmail.com