Chọn mua ống PPR như thế nào?

chon-mua-ong-ppr-nhu-the-nao

Công ty Quốc bảo là đơn vị  phân phối ống nhựa PPR tại BẮc NInh

Ống ppr đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.Bạn đang có nhu cầu sử dụng ống nước, và khi tìm hiểu thì bạn sẽ thấy rất nhiều loại như ống ppr, ong hdpe, ong upvc với những từ ngữ kỹ thuật mà bạn chưa hề biết.

Bạn không biết chọn ống ppr nào cho nhu cầu của mình, hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn biết nên sử dụng ống ppr trong trường hợp nào.

Đặc điểm của ống ppr

Ống ppr đặc chủng dùng trong dân dụng và công nghiệp, phụ kiện với đủ loại đủ kích cỡ. Hệ thống ống dẫn sạch với những tính năng cơ nhiệt của loại nguyên liệu Polyproylene-Random cùng với công nghệ chế tạo và công nghệ mới có mối hàn tiên tiến sẽ giúp cho công trình của bạn tránh được những sự cố đáng tiếc.

 

Đặc tính của ống ppr

Công nghệ sản xuất đường ống ppr rất tiên tiến làm cho các đường ống nước có độ  bền hơn. Các đường ống nước  được sử dụng trong các ứng dụng khí, hệ thống cấp thoát nước, khai thác mỏ và nước đã tăng việc kinh doanh của nhà cung cấp ống nước,  phương pháp kỹ thuật tiên tiến làm cho đường ống ppr chống ăn mòn tuyệt vời.

Ống ppr thích hợp cho các hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng đến 90 độ.Chống mài mòn bên trong và ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt. Ống không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. có các mối nối vững chắc an toàn không bị rò rỉ.

Ống ppr đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống.

Ống ppr có khả năng chiệu được áp lực cao , ngang với ống phức hợp chỉ thua ống kim loại.Dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối vững chắc như đúc một lần nữa.

Bề mặt bóng loáng của ống ppr cho phép lưu thông thông suốt của chất lỏng ngay cả dưới áp lực cao. Đó là nhu cầu lớn của nhà cung cấp đường ống trong thị trường toàn cầu.

ong ppr gia re

Giá của ống ppr là hợp lý.

So với ống pvc thì ống ppr có giá cao hơn, nhưng giá lại thấp hơn ống phức hợp và kim loại. Nó có chi phí lắp đặt thấp tính năng dẫn nhiệt tốt nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE. Tuổi thọ ống ppr cao , chi phí sửa chữa thấp so với các ống còn lại

HIện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống PPR của các hãng khác nhau. Với các loại ống PPR cao cấp bạn có thể chọn PPR Rehau nhập khẩu từ CHLB Đức. Với những ống bình dân hơn các bạn có thể chọn PPR trong nước như PPR dekko.

Mọi chi tiết xin liên hệ:02223.858168

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN