Từ trái tim đến trái tim- INAX

tu-trai-tim-den-trai-tim-inax

Thực hiện các hoạt động trong Chương trình tài trợ từ thiện của thương hiệu INAX, thuộc Cty LIXIL Việt Nam, cho Chương trình "Trái tim cho em", mới đây, lãnh đạo của LIXIL Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi chuẩn bị mổ tim tại tỉnh Phú Thọ.  

Gia đình cháu Đinh Văn Huy là một trong những hộ nghèo thuộc Khu 2, Đồng Xuân, Xuân Viên, Yên Lập, Phú Thọ. Gia đình cháu hiện đang ở nhờ trong ngôi nhà tranh cùng với ông bà nội. Mỗi tháng thu nhập của bố mẹ cháu Huy chưa đến 2 triệu đồng, vì thế cuộc sống gia đình rất khó khăn.

Khi cháu Huy được 1 tuổi và thường xuyên ốm yếu, gia đình đã phát hiện cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Nhưng phải đến khi cháu 4 tuổi, gia đình mới chạy vạy đủ 60 triệu đồng trang trải cho cháu để thực hiện ca phẫu thuật mổ tim.

Cho đến nay, sau 2 năm, gia đình mới trả nợ được 10 triệu đồng, song bệnh tình cháu vẫn chưa khỏi hẳn. Bệnh viện chẩn đoán cháu vẫn hở van động mạch chủ nặng, sau mổ vá thông liên thất và cần phẫu thuật lần 2.

                                                   

 

 

Kết luận của bác sĩ như gánh nặng, càng thêm chồng chất lên gia đình cháu Huy. May mắn sao, qua chương trình Trái tim cho em, đại diện Cty TNHH LIXIL Việt Nam đã đến thăm và cam kết tài trợ toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật tim của cháu Huy. Nguồn kinh phí tài trợ đã mang cơ hội cho cháu Huy được mổ lần 2, để cháu có được một trái tim khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa.

Mẹ cháu Đinh Văn Huy bật khóc khi nhận được lời hứa từ nhà tài trợ: “Gia đình không biết nói gì hơn, xin cảm ơn chương trình, cảm ơn nhà tài trợ đã giúp đỡ gia đình, giúp đỡ cháu để cháu được là một đứa trẻ khỏe mạnh như bạn bè”.

Đây là năm thứ 6, LIXIL Việt Nam với thương hiệu INAX tham gia đồng hành cùng chương trình "Trái tim cho em" với tổng số tiền lên đến 6,2 tỷ đồng để tạo nguồn kinh phí mổ tim cho trẻ em nghèo. Chi phí của nhà tài trợ đóng góp cho mỗi ca phẫu thuật trong khuôn khổ chương trình khoảng 35- 40 triệu đồng và có thể tài trợ toàn bộ cho ca mổ nếu trong trường hợp khẩn thiết.

Tham gia tài trợ cho chương trình có ý nghĩa này, lãnh đạo Cty LIXIL INAX mong muốn mang lại cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống vui tươi như bao bạn bè cùng trang lứa.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998, chuyên cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao, đến nay, hệ thống nhà máy INAX thuộc Tập đoàn LIXIL Việt Nam đã và đang hoạt động hiệu quả tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu... Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

                           

Đặc biệt, thương hiệu INAX thuộc tập đoàn LIXIL Việt Nam luôn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng như: Tài trợ phẫu thuật mổ tim cho các trẻ em nghèo trong chương trình “Trái tim cho em”, cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với nỗ lực vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, tài trợ các dự án về cải tạo môi trường vệ sinh tại các trường tiểu học, trung học trên toàn quốc, các chương trình cải tạo môi trường sống tại các khu vực khó khăn vùng sâu, vùng xa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN