Tổng phân phối ống nhựa Rehau

tong-phan-phoi-ong-nhua-rehau

Tổng phân phối ống nhựa Rehau 

Rehau là một nhà cung cấp toàn cầu các vật liệu cho ngành ô tô, công nghiệp và các lĩnh vực xây dựng, luôn hiểu những gì cần hoàn thiện cho công việc hôm nay và ngày mai. Được thiết kế và sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Rehau đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trong quá trình lắp đặt, thử nghiệm và vận hành lâu dài.

Ống nước Rehau an toàn cho người sử dụng

Ống nước Rehau an toàn cho người sử dụng

Đối với hầu hết tất cả các dự án, Phần lớn các mối nối của hệ thống ống nước nằm tại khu vực ống kích thước từ (16mm-40mm), phần này thường được lắp đặt tại các khu vực khó khăn, hẹp và âm tường nơi mà sẽ gây ra nhiều thiệt hại nhất nếu hệ thống bị rò rỉ. 

Đối với ống nhỏ, việc nối hàn nhiệt có đòi hỏi cao về kỹ thuật do thời gian nung ống cho phép rất nhỏ có thể dẽ dàng gặp phải các lỗi. Do đó, phương pháp nối ống của ống nước Rehau là giải pháp tốt nhất do nó không đòi hỏi bất cứ một kỹ năng đặc biệt nào và luôn đảm bảo 100% không bị dò rỉ trong suốt hơn 30 năm được lắp đạt trên toàn cầu.

Lắp đặt ống nhựa Rehau không còn phức tạp

Việc lắp đặt ống nhựa Rehau nhanh hơn hẳn 60% so với phương pháp lắp đặt hàn nhiệt hay hàn kim loại truyền thống. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình để làm những việc khác cho gia đình của bạn.

Cuộn ống PEX linh hoạt và phương pháp nối cơ học đơn giản cho phép nhà thầu có thể vận chuyển, lắp đặt và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ địa hình nào, với sự an tâm tuyệt đối rằng hệ thống sẽ được đảm bảo 100%.

Ống nước Rehau an toàn cho người sử dụng

Ống nhựa Rehau có dòng chảy tốt hơn so với sản phẩm khác

Sản phẩm ống nhựa Rehau có mối nối hàn nhiệt đặc biệt tại các khu vực có kích cỡ ống nhỏ rất dễ xảy ra hiện tượng hàn quá nhiệt làm thu hẹp đường ống, gây cản trở và làm rối loạn dòng chảy.

Ngược lại, đối với phương pháp nối cơ học của hệ thống này luôn cho phép duy trì nguyên vẹn lòng ống như khi ống chưa nối vào phụ kiện. Thêm vào đó, hệ thống của ống nước Rehau cho phép giảm với cường độ lớn hơn 30% so với số lượng mối nối.

Ống nhựa Rehau tối đa hóa các giá trị

Đối với kích cỡ ống lớn hơn 40mm, phụ kiện RAUTITAN DZR có chi phí cao đáng kể so với phụ kiện RAUFUSION tương tự và không tạo ra được nhiều lợi ích đáng kể về dòng chảy và trong lắp đặt. 

Ống nước Rehau an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, tại các khu vực có không gian rộng  việc hàn ống sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn, các mối nối RAUFUSION sẽ đảm bảo được mức an toàn tương đương. 

Với những chất lượng được kể trên, sản  phẩm ống nhựa Rehau sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tối ưu cho gia đình của bạn.

Hiện công ty Quốc Bảo là đơn vị phân phối chính thức của ống nhựa Rehau. Địa chỉ: Số 217-219 Hồ Ngọc Lân phường kInh bắc thành phố Bắc Ninh  ĐT: 0383.666.111