Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Ống Nhựa Tiền Phong

tieu-chuan-chat-luong-san-pham-ong-nhua-tien-phong

 

Ống Nhựa Tiền Phong

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong được thành lập từ năm 1960, trải qua 54 năm xây dựng và phát triển. Công ty luôn là doanh nghiệp lá cờ đầu của ngành sản xuất ống nhựa tại Việt Nam. Sau đây là một số các giải thưởng tiêu biểu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm  NHỰA TỀN PHONG trong các năm gần đây:

 

 

 Cúp vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia

 Đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao"

 Top 20 - Thương hiệu nổi tiếng ASEAN;

 Top 30 - Giải thưởng "Vì môi trường xanh quốc gia"

 Top 10 - Sản phẩm dịch vụ vàng thời hội nhập

 Top 20-Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

 Top 500 "Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt nam" do người tiêu dùng bình chọn

 

** Lĩnh vực ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong :

- Phục vụ cho nghành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, giao thông vận tải và dân dụng : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị,hệ thống cấp nước PCCC, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao...

 

** Tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng dịch vụ:

 

-         ống uPVC phù hợp tiêu chuẩn ISO 1452-2 : 2009

-         ống HDPE phù hợp tiêu chuẩn ISO 4427-2 : 2007

-         ống PPR phù hợp tiêu chuẩn DIN 8078 : 2008-09

 

 ** Tính độc đáo, ưu thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ cạnh tranh :

 

- Ống Nhựa PVC : Có 23 cỡ ống từ Ø21 – Ø500 với 20 cấp áp lực từ PN3 đến PN25 ( ngoài ra có ống uPVC Kal không áp lực giá rẻ, Ống luồn dây điện PVC, Nẹp điện , hàng rào nhựa.. ) cùng hàng ngàn chủng loại phụ tùng ép phun u.PVC, phụ tùng nối hàn với các kích cỡ, áp lực khác … Ngoài ra còn sản xuất các cỡ ống nước và phụ kiện dặc biệt theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng

 

- Ống PE Có 31 cỡ ống HDPE từ Ø16 – Ø1.200 với 6 cấp áp lực từ PN6 đến PN20 cùng hàng ngàn chủng loại phụ tùng ép phun PE,phụ kiện PE hàn......Ngoài ra sản phẩm ống HDPE gân xoắn 2 Vách thoát nước có đường kính từ Ø250 đến Ø1500 sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc...

 

- Ống nhựa chịu nhiệt PPR Có 14 cỡ ống PPR từ Ø20 đến  Ø200 với 4 cấp áp lực (ống PPR PN 10, ống PPR PN16,ống PPR PN20 và ống PPR PN 25) cùng với hàng ngàn chủng loại phụ tùng PPR phun đúc chất lượng cao.

 

Nguyên Liệu Sản Xuất :

 

Cơ bản là sử dụng bột nhựa của Nhật Mỹ và Thái Lan. Tuy nhiên, công ty cũng sử dụng một số nhiên liệu có chất lượng tương đương được sản xuất trong nước để hưởng cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

 

Thiết bị và Công nghệ sản xuất:

 

Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong ( ống PVC, ống HDPE, ống PPR, ống uPVC )  được sản xuất bằng phương pháp ép đùn theo công nghệ Châu Âu trên thiết bị dây chuyền máy ép đùn của các hãng nổi tiếng trên thế giới: KRAUSS MAFEI, CICINNATI, BATTEFNEL, AMUT của Đức, Nhật, Áo…

 

- Công nghệ ép đùn của các hãng HUYNHDAI, WOOJIN, DONGHSIN…

 

- Nguyên liệu được cấp liệu tự động vào xilanh vít xoắn để nhựa hoá sau đó tạo hình dáng sản phẩm bằng đầu hình và định hình bằng phương pháp chân không trong đó vaccum có hệ thống nước làm lạnh, ống được kéo qua dàn kéo, dàn cưa để cắt ống theo chiều dài quy định.

 

-   Sản phẩm được kiểm tra theo tiêu chuẩn và nong ống.

 

-   Các hệ thống của máy từ cấp nguyên liệu, đinh hình, kéo dài, dàn cưa ống máy nong ống đều vận hành tự động

 

-   Do ấp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại với các phần mềm điều khiển ưu việt dễ dàng cho việc quản lý quá trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

-   Thiết bị ép phun điểu khiển tự động các sản phẩm được sản xuất liên tục theo chu kỳ, khuân mẫu chất lượng cao nhiều sản phẩm giúp chất lượng sản phẩm ổn đinh.

 

-   Chất lượng sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE, PPR được kiểm xoát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, qúa trình sản xuất và sản phẩm. Công ty có các thiết bị thử nghiệm tiên tiến đáp ứng các yêu cầu kiểm tra thử nghiệm đối với sản phẩm ống nhựa Tiền Phong

 

-   Công ty áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1996 từ năm 2000 và nay chuyển sang ISO 1452 : 2009

 

Công ty CP Nhựa TNTP luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới cũng như đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm ống nhựa giá thành rẻ chất lượng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như cam kết trong chính sách chất lượng của công ty đã đưa ra:

 

“ Chất lượng là trên hết ”

“ Đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng ”

 

Với những nỗ lực không ngừng trong việc sản xuất và cung ứng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng cam kết thực hiện văn hóa kinh doanh “Minh bạch - Tin cậy - Bền vững  khi cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp:

 

1. Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ

 

 

2. Không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái

 

 

3. Không có sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Chứng nhận 3 không

 

Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong đã vinh dự được Ban Tổ chức (Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) phối hợp với Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA), và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Truyền thông The Big one Việt Nam dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Công thương và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam)  trao Chứng nhận 3K ( 3 không ) trong đợt đầu tiên tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam vào ngày 18/05/2014.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN