THƯ CHÚC TẾT

thu-chuc-tet

THÂN GỬI TỚI TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY TNHH TM Đầu tư và xây dựng Quốc Bảo

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty TNHH TM ĐT và XD Quốc Bảo xin gửi lời chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng tới toàn thể quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm ống nhựa, và phụ tùng ống nhựa Tiền Phong chất lượng cao.  

Năm 2015, Công ty chúng tôi và mạng lưới đại lý phân phối đã cung cấp các sản phẩm ống nhựa và phụ tùng ống nhựa chất lượng cao tới khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty TNHH TM Bích Vân là nhà cung cấp hệ thống cấp nước uy tín cho nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp cả nước, bao gồm: Nhà máy, trang trại, khu nghỉ mát resort, chung khu cao cấp ...

 

Những mặt hàng ống nhựa Tiền Phong đang được người tiêu dùng yêu chuộng trong năm 2015: ống nhựa HDPEống nhựa uPVC;ống nhựa PPRống luồn cáp điện; ống đặc chủng đường kính 125, 140, 160, 200; các loại phụ kiện ống nhựa. Những loại ống này có đặc điểm chung là bền, có thể đặt làm theo kích cỡ khách yêu cầu, dễ lắp đặt và sử dụng. 

Năm mới 2016, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng phục vụ tới toàn thể Quý khách hàng với nhiều loại sản phẩm ống nhựa chất lượng cao chính hãng; thủ tục nhanh chóng, chu đáo; vận chuyển miễn phí tới chân công trình.  

 

Thân ái,

Lâm Bích Ngọc

Giám đốc

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN