Thiết bị vệ sinh Viglacera đột phá với công nghệ men Nano nung

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-dot-pha-voi-cong-nghe-men-nano-nung

 

  •  
  •  
  •  
 

Thiết bị vệ sinh Viglacera đột phá với công nghệ men Nano nung phủ trên bề mặt sứ rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và đánh giá cao với các tính năng ưu việt và độ bền cao của thiết bị vệ sinh này.

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh Viglacera đã ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung DFI trên các dòng sứ vệ sinh tạo ra khả năng kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.
Với công nghệ mới này, các thiết bị vệ sinh được làm từ chất liệu sứ có khả năng tự diệt khuẩn cũng như chống bám bẩn hiệu quả. Do đó, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường có sứ vô trùng cao như các bệnh viện, khu y tế hay dùng trong các khách sạn, biệt thự. Điều đặc biệt ấn tượng ở đây là các thiết bị vệ sinh Viglacera có mặt trên thị trường được ứng dụng công nghệ đột phá này chỉ có mức giá trung bình khoảng 2 - 3 triệu đồng/ chiếc, thích hợp với túi tiền của mọi gia đình Việt.

thiet bi ve sinh viglacera chinh hang
 
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ men Nano TiO2 ở thiết bị vệ sinh Viglacera chính là được pha trực tiếp vào men sống, tiếp theo là phun trực tiếp lên bề mặt của các sản phẩm mộc. Cuối cùng là thiết bị vệ sinh được trải qua giai đoạn nung ở nhiệt độ cao 1.200 - 1.250 độ C. Nhờ vậy, bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh xuất hiện lớp men Nano được thủy tinh hóa. Do đó, sản phẩm tăng hẳn độ trắng sáng và lớp men sứ trở nên siêu bền với thời gian. Điều này tạo cho thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng siêu chống nước, siêu chống bám dính, chống vi khuẩn và nấm mốc, tăng độ sáng bóng lên 25%, bề mặt dễ dàng làm sạch và đảm bảo độ thân thiện với môi trường,...
Xã hội hiện nay đang phát triển theo xu hướng xã hội hóa hướng đến những sản phẩm xanh, giúp bảo vệ môi trường, thiết bị vệ sinh Viglacera đã tạo ra được những sản phẩm có những tính năng tuyệt vời như mong muốn bởi không những bảo vệ sức khỏe cộng đồng, làm trong sạch môi trường không khí, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường nhờ việc không phải sử dụng các hóa chất tẩy rửa.
thiet bi ve sinh viglacera chinh hang
 
Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ đột phá này trên mọi sản phẩm sứ vệ sinh của mình, tiêu biểu như các mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera như bồn cầu V35, bồn cầu V42, bồn cầu V45, bồn cầu V199,... cũng như một số dòng chậu rửa Viglacera và tiểu nam Viglacera khác.
Đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay công ty chúng tôi để chọn mua các mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý tại 219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN