Tại sao Ống nhựa Tiền Phong được tin dùng?

25/10/2017
tai-sao-ong-nhua-tien-phong-duoc-tin-dung

Thị trường ống nhựa Việt Nam vốn được biết đến với 2 “ông trùm” nổi tiếng trong đó có ống nhựa Tiền Phong với gần 60 năm kinh nghiệm và 3 nhà máy lớn dọc 3 miền Bắc-Trung- Nam. Với bề dày lịch sử tồn tại đó cũng là lý do vì sao ống nhựa Tiền Phong được tin dùng đến thế!

Ống nhựa Tiền Phong không ngừng cải tiến, nâng cấp dây chuyền sản xuất với hang loạt những chủng loạt ống hiện có trên thế giới: Từ ống nước PVC, ống nước HDPE đến ống nước PPR cùng phụ kiện đi kèm. Hiện nay thị trường rất ưa chuộng 3 loại ống nhựa này với mỗi loại có những đặc  điểm ưu việt.

ong-tien-phong
Ống nhựa PVC là loại nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống từ các nhà cấp nước đến các hộ gia đình, các toà nhà, ống nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy và các trang trại chăn nuôi, trồng trọt…

  • Ống nhựa PVC có ưu điểm cả về mặt cơ và hoá học, có độ bền và độ nén cao.
  • Ống nhựa PVC được chia làm 2 loại: ống nhựa PVC cứng (uPVC) và ống nhựa PVC mềm. Tuỳ chọn nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn ống nhựa phù hợp. Ống nhựa HDPE có những đặc tính ưu việt hơn so với chủng ống nhựa khác.
  • Ống nhựa HDPE rất bền, chịu được tốt với những chất lỏng. Ống không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm kể cả nươc mưa axit cũng không ảnh hưởng đến loại ống này.
  • Sức chịu đội với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao của ống HDPE rất tốt. Không bị lão hoá về cơ lý hoá.
  • Ống HDPE chịu uốn lệch tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao

ong-nhua-tien-phong

Ống nhựa PPR hay còn gọi là ống hàn nhiệt có sức chịu đựng nhiệt lên đến 95 độ nên thường được dùng làm ống dẫn nước nóng, lạnh trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ống nhựa PPR có ưu điểm là bên trong và bên ngoài trơn nhẵn nên ống không bị đóng rong rêu hay cặn bẩn mặc dù khách hàng sử dụng trong
suốt một thời gian dài nên có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của nguồn nước.

Nhờ những ưu việt vượt trội về các loại ống nhựa phong phú nên ống Tiền Phong được đánh giá là có hệ số sử dụng hiệu quả rất cao. Tuy nhiên giá của nhựa Tiền Phong có thể có giá cao hơn chút so với các sản phẩm cùng loại của hãng khác nhưng những khách hàng của nhựa Tiền Phong luôn luôn tin dùng!