Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn?

tai-sao-nen-su-dung-may-bom-nhiet-cho-khach-san

Máy bơm nhiệt cho khách sạn là một giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng được sử dụng phổ biến ở nhiều khách sạn hiện nay.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm máy bơm nhiệt bằng việc áp dụng công nghệ bơm nhiệt góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí qua đó giúp giảm giá thành, tăng cường khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho khách sạn.

Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn.

Trong những năm gần đây khi đời sống con người đang ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, khách sạn cũng không ngừng được mở rộng. Bất kể mô hình kinh doanh dịch vụ nào như khách sạn, bể bơi, nhà hàng, resort …đều cần một lượng nước nóng lớn. Do nhu cầu cần thiết cho các hoạt động như tắm, giặt là, làm sạch nên việc sử dụng các loại bình nước nóng công nghiệp cũng không thể đảm bảo đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng cho khách sạn. Và hiện nay công nghệ bơm nhiệt Heat pump ra đời đã được coi như một giải pháp tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới.

may bom nhiet cho khach san

 

Máy bơm nhiệt Bắc Ninh cho khách sạn giúp tiết kiệm chi phí.

Hiện nay khách sạn dù lớn hay nhỏ khi bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh đều mong muốn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng tối đa. Đơn giản chi phí xây dựng, lắp đặt nội thất đã tốn rất nhiều tiền do đó khi lắp đặt các hệ thống tiện ích trong khách sạn cũng phải được chọn lọc kỹ lưỡng để tiết kiệm kinh phí cho khách sạn nhưng vẫn phải chuyên nghiệp và đạt chuẩn . Hệ thống điện-nước là vô cùng quan trọng đối với khách sạn. Trong trường hợp này chính là lắp đặt hệ thống nước nóng khách sạn. Hiện nay, để giảm tải chi phí, nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn. Hệ thống này nổi bật với công suất hoạt động lớn, tôc độ làm nóng vô cùng nhanh chóng, đặc biệt không sử dụng điện năng mà sử dụng nhiệt năng để làm nóng nước.

cung cap may bom nhiet cho khach san

Máy bơm nhiệt cho khách sạn và năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn mang đến giải pháp kinh tế lớn.

Máy bơm nhiệt cho khách sạn được biết đến như một loại máy nước nóng tạo nhiệt gấp 4 lần năng lượng được sử dụng trong khi đó chỉ sử dụng nguồn nhiệt miễn phí từ không khí. Loại máy nước nóng này hoàn toàn dùng điện để hấp thụ nhiệt mà không cần sử dụng đến điện để tạo nước nóng do đó không những tiết kiệm điện mà còn an toàn hơn cho người sử dụng, không gây cháy nổ , tránh bị điệt giật và giảm thiểu độc hại. Do đó máy bơm nhiệt hoàn toàn đáng tin cậy hơn so với các máy sử dụng điện thông thường khác.
Ngoài ra sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời khách sạn cũng đem lại hiệu quả kinh tế rất lớn. Khách sạn cần một hệ thống máy nước nóng có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Do đó, lời khuyên mà chúng tôi muốn đưa ra trong trường hợp này là sử dụng dạng tấm phẳng để có thể chịu được áp lực cao.
Hệ thống năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn có dạng tấm phẳng, chuyên sử dụng để phục vụ công suất lớn. Sử dụng các tấm phẳng kính dạng cường lực, không những bền chắc, mà có thể thay thế dễ dàng khi bị vỡ không ảnh hưởng đến hoạt động của toàn hệ thống. Loại này có tuổi thọ cao, ít phải bảo trì.

Ưu điểm của máy bơm nhiệt cho khách sạn kết hợp với nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn.

– Dễ lắp đặt và sử dụng.
– Máy có thể dễ dàng hoạt động bất cứ khi nào cần, kể cả vào ban đêm
– Máy làm việc liên tục 24/24 nên sẽ cung cấp nhiều nước nóng hơn trong một ngày
– Đặc biệt tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí điện và gaz khi có nhu cầu sử dụng nước nóng cần thiết.
– Máy có thể dễ dàng hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện khí hậu ẩm ướt

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cũng như tìm hiểu về sản phẩm máy bơm nhiệt cho khách sạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào website http://congtyquocbao.com/ Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh, uy tín và chất lượng.