Sự lựa chọn số 1 của chất lượng – Nhựa Bình Minh

01/11/2016
su-lua-chon-so-1-cua-chat-luong-nhua-binh-minh

Với sự đa dạng thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm vật tư ngành nước hiện nay, việc chọn mua được ống nhựa chính hãng và chất lượng là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn. Có rất nhiều thương hiệu lớn cho bạn tìm đến như Tiền Phong, Minh Hùng hay Minh Xuân… tuy nhiên nhựa Bình Minh vẫn đang giữ vị trí số 1 về chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong các hộ gí đình và các công trình lớn.

Nhựa Bình Minh đang được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ bền cao đồng thời giá cả phải chăng. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, hiện tượng làm nhái, làm giả hàng nhựa Bình Minh ngày càng phổ biến, lựa  chọn được ống nhựa Bình Minh đúng hãng bạn cần có những bí quyết và cách chọn đúng. Một sản phẩm mang thương hiệu Bình Minh chuẩn cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật về chất liệu, vỏ nhựa và giá thành đúng với quy định, không quá đắt cũng không nên mua dòng nhựa Bình Minh mà bán giá quá rẻ.

ống nhựa Bình Minh

Dấu hiệu nhận biết bên ngoài: Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu Bình Minh cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sản xuất bên ngoài. Thân ống cần có đủ logo của riêng nhà sản xuất được in ấn rõ nét, đủ các thông tin trên đó. Màu ống có màu xanh dương, mặt ông trơn, mịn không hề tồn tại các nhược điểm nhỏ khác như các vết gợn, hay xước ống. Các thông số kỹ thuật cần được cung cấp đầy đủ đến khách hàng qua dấu hiệu bên ngoài ông nhựa như số mét, độ dầy, độ rộng(Ø)… để người dùng tiện theo dõi khi mua ống.

Chỉ có duy nhất một loại ống nhựa Bình Minh loại 1: Với bất kì địa chỉ mua bán ống nhựa nào giới thiệu có ống nhựa Bình Minh loại 2 bạn đều không nên tin tưởng. Các bạn nên ghi nhớ, ống nhựa Bình Minh chỉ được sản xuất và tung ra thị trường chất lượng nhựa loại 1 và hoàn toàn không có loại 2. Những nơi bán cam kết bán hàng chính hãng nhưng lại có giới thiệu đến nhựa Bình Minh loại 2 thì bạn nên cảnh giác cũng như tránh xa các địa chỉ làm giả hàng đó.

ống nhựa Bình Minh chất lượng

Ống nhựa Bình Minh có giá cao hơn rất nhiều dòng nhựa khác. Đây cũng là một trong các dấu hiệu đơn giản giúp bạn phân biệt được Bình Minh với các thương hiệu khác. Nhờ vào dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng nhựa được làm ra tốt nhất hiện nay đương nhiên giá thành cũng cao hơn so với các sản phẩm nhựa thông thường. Bình Minh là thương hiệu mang tầm Quốc gia cần sản xuất không có sự sai sót dù là nhỏ nhất do đó giá thành cũng phải nâng lên phù hợp với chất lượng tốt đưa đến tay khách hàng. Bạn cũng cần chú ý đến các địa chỉ bán nhựa Bình Minh giá rẻ thì chắc chắn họ đang bán hàng nhái để dễ dàng đánh lừa và cho khách hàng dễ mua hơn.

Với những gợi ý nhỏ nhưng hữu ích trên đây, hi vọng bạn đã có thêm nhiều bí quyết khi chọn mua nhựa Bình Minh chuẩn, chính hãng. Chúc các bạn may mắn!