Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacela có tốt không?

su-dung-thiet-bi-ve-sinh-viglacela-co-tot-khong

Thương hiệu Viglacera đã khẳng định vị thế thiết bị vệ sinh hàng đầu do Việt Nam sản xuất hiện nay. Thiết bị vệ sinh Viglacera được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng cảm thấy lo lắng rằng liệu sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không?


Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera tốt không?

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu tên tuổi chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng lâu năm trên thị trường. Thông thường, nhắc đến thương hiệu Viglacera, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những thiết bị vệ sinh Việt có mức giá rẻ nhưng chất lượng được đánh giá cao.
 
Hiện nay, Viglacera đã đưa ra thị trường nhiều mẫu thiết bị vệ sinh từ hàng rẻ tiền đến những sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, với sự xâm nhập của nhiều thương hiệu đến từ nước ngoài, nhiều khách hàng thấy lo lắng không biết thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không hay nên chọn thương hiệu nhập khẩu. Với nhiều năm phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo. Địa chỉ: 219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh. khẳng định khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm của thương hiệu Viglacera có chất lượng ngang tầm với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập.
 
Viglacera ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng tối ưu, đặc biệt là dòng các sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera và sen vòi Viglacera chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng. Với công nghệ men Nano, men sống và men TiO2 được pha với nhau, sau đó phun lên sản phẩm mộc và nung ở nhiệt độ 1.200 – 1.250 độ C. Nhờ quá trình này, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men. Dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera hay những sản phẩm sứ vệ sinh khác của Viglacera với công nghê mới có độ sáng trắng tăng hẳn và lớp men sứ siêu bền với thời gian. Thiết bị vệ sinh Viglacer cũng cho ra mắt những sản phẩm sứ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam, chống ố bẩn, bám dính hiệu quả cũng như khả năng hoàn toàn tự làm sạch,…
 
Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera tốt không?
 
Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP.HCM đã được đã kết quả đánh giá khả năng diệt khuẩn của thiết bị vệ sinh Viglacera cho thấy: Sau thời gian 24h, tỷ lệ diệt các loại vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt sứ vệ sinh phủ men Nano kháng khuẩn như chủng gây bệnh thương hàn S.typhi là 89,3%, E.coli là 88,44%, chủng vi khuẩn B.cereus đạt 86,33%,…
Lớp men Nano phủ trên bề mặt giúp các thiết bị vệ sinh của Viglacera có khả năng chống bám dính hiệu quả, giảm vi khuẩn và nấm mốc nên quá trình vệ sinh của trở nên dễ dàng hơn, duy trì sự sáng bóng cao hơn 20% và được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường.
 
Bên cạnh đó, các đặc tính cơ lý như độ thấm mực, độ hút nước gần như bằng không của thiet bi ve sinh Viglacera sánh ngang với các thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu, tăng khả năng không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Độ bền cơ lý phần xương sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá cao nhất so với các thiết bị vệ sinh cùng loại tại thị trường Việt Nam.
 
Hơn thế, giá cả của thiết bị vệ sinh Viglacera rẻ hơn hẳn so với các thiết bị ngoại nhập. Sử dụng thiết bị vệ sinh Việt ứng dụng công nghệ Italia giúp các gia đình giảm đi một khoản chi phí mua sắm đáng kể. Hãy sở hữu ngay cho mình một bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp giá rẻ ngay hôm nay tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo. Địa chỉ: 219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh. Liên hệ: Chị Ngọc: 01683.666.111
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN