Schneider và Panasonic? Cái nào tốt hơn?

schneider-va-panasonic-cai-nao-tot-hon

Nhà bạn vừa mới hoàn thiện phần thô, giờ đang cần mua các thiết bị điện công tắc, ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,… Hiện tại bạn đang phân vân không biết nên chọn thiết bị điện của hãng Panasonic hay là Schneider. Sau đây, chúng tôi  xin được review, nhận xét, đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider, để xem loại nào tốt hơn nhé!

 

Review đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về chất lượng, giá cả

Theo kinh nghiệm của những người am hiểu về cả 2 hãng thiết bị điện này, họ đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về chất lượng đều rất tốt, đều là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng.

[Review] Đánh Giá Thiết Bị Điện Panasonic & Schneider Loại Nào Tốt Hơn

[Review] Đánh Giá Thiết Bị Điện Panasonic & Schneider Loại Nào Tốt Hơn

 

Về giá cả, thiết bị điện Panasonic và Schneider có giá tương tự nhau, không chệnh lệnh là mấy.

Người dân đa số đều chuyền tai nhau sử dụng thiết bị điện Panasonic cùng với những sản phẩm điện tử Panasonic khác nên gần gũi với người Việt Nam hơn.

 Thế nhưng, Schneider chủ yếu cung cấp các loại sản phẩm đóng cắt điện, công tắc điện, ổ cắm điện,… chứ không thiên về thiết bị điện tử nên người Việt Nam chưa biết đến lắm thôi. Thực tế thì dân điện đánh giá dòng sản phẩm Clipsal của  hãng Schneider rất tốt.

Nói chung, về chất lượng và giá cả, lựa chọn các thiết bị điện công tắc, ổ cắm, aptomat, … của 2 hãng Panasonic và Schneider cho nhà ở lâu dài đều được cả.  Nhưng những sản phẩm của Schneider hiện đại, độ an toàn cao hơn các thiết bị điện cùng loại.

 

Review đánh giá thiết bị điện Panasonic và Schneider về mẫu mã

 

Về thiết kế mẫu mã, lựa chọn công tắc, ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,… Schneider sẽ trội hơn, không phải lăn tăn nhiều về kiểu cách, sự đa dạng, sự sang trọng và hiện đại đều được đánh giá cao. Có những ngôi nhà đã xây được hơn 2 chục năm sử dụng thiết bị Schneider, cho đến hiện tại vẫn còn vẫn sử dụng tốt, kiểu cách vẫn rất ok.