Schneider Electric đi tiên phong trong vấn đề bảo vệ môi trường

schneider-electric-di-tien-phong-trong-van-de-bao-ve-moi-truong

Rueil-Malmaison (Pháp), ngày 02 tháng 2 năm 2017 - AFEP, Hiệp hội Pháp của công ty tư nhân, trình bày báo cáo của Bộ trưởng Ségolène Royal và Ngoại trưởng Christophe Sirugue, mang tên "quỹ đạo kinh tế Thông tư: 33 công ty tăng trưởng & đóng góp thông qua 100 cam kết" , tại Hội nghị Kinh tế Thông tư tổ chức vào ngày 01 tháng 2, tại Bộ Môi trường, năng lượng và biển.

Các công ty thành viên AFEP đang đóng một vai trò tích cực trong nhiều năm nay, bất chấp những thách thức của nền kinh tế tròn. Sự đóng góp của họ được thể hiện qua các báo cáo chi tiết về những hành động cụ thể,  được thực hiện bởi các công ty trên hơn 18 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, và dựa trên tất cả các tiêu chí của nền kinh tế tròn (tái chế, mua sắm bền vững, thiết kế sinh thái, tiêu dùng có trách nhiệm, công nghiệp sinh thái và lãnh thổ, kinh tế của chức năng, phần mở rộng hữu ích đời sống).

 

 

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu trong quản lý năng lượng và tự động hóa, xác nhận bốn cam kết cho giai đoạn 2015-2017:

1. Cung cấp thiết kế thân thiện với môi trường cho tất cả các sản phẩm của mình bằng cách kết hợp các tiêu chuẩn chính của 1 vòng tuần hoàn (chu kì sử dụng sản phẩm) cho mỗi phát triển sản phẩm mới (ví dụ tuổi thọ, khả năng sửa chữa, khả năng nâng cấp, khả năng được trang bị thêm hoặc tháo dỡ, tái sử dụng các thành phần, vv);

2. Khuyến khích sử dụng dịch vụ ecoFITTM, dành cho các trang thiết bị và các sản phẩm của Schneider Electric và những thương hiệu khác. Những dịch vụ này giúp các thiết bị có thể tối đa hóa hiệu suất, từ đó làm tăng tuổi thọ của sản phẩm

3. Tăng cường và thúc đẩy tính minh bạch liên quan đến thông tin về sản phẩm "tuần hoàn" , mục tiêu tiến tới là hơn 75% doanh thu của công ty sẽ bắt nguồn từ các sản phẩm có tuổi thọ sử dụng được phân tích kĩ lưỡng, đồng thời có các chỉ dẫn về việc bảo trì và xử lý các vấn đề khi sản phẩm đi tới cuối của chu kì, nhưng thông tin này đều có thể tiếp cận bởi khách hàng và các đối tác của công ty 24/7;

4. Giảm phát sinh chất thải, tăng tối đa khả năng tái sử dụng (phục hồi hơn 90% và tỷ lệ tái chế) tái sử dụng trong điều kiện an toàn thỏa đáng và đảm bảo không xả thải các sản phẩm đã qua sử dụng. Mục tiêu này nhắm vào của 100 khu công nghiệp của hãng vào cuối năm 2017.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm thiết bị điện Schneider Electric hoặc hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH ĐẦu tư thương mại và Xây dựng Quốc Bảo

ĐT: 02223.858.168