Phân phối và bán lẻ máy nhập khẩu năng lượng mặt trời Kenny

phan-phoi-va-ban-le-may-nhap-khau-nang-luong-mat-troi-kenny

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng – đối tác lời chào trân trọng. Chúc quý khách hàng sức khoẻ và kinh doanh ngày càng thịnh vượng!

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo  đang  phân phối các sản phẩm năng lượng sạch mang nhãn hiệu đẳng cấp KENNY. Sản phẩm đang được tiêu dùng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu, Châu Úc.

Sản phẩm KENNY luôn được khẳng định về chất lượng. Các chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu đã được vượt qua. Các sản phẩm mang nhãn hiệu KENNY  đều được bảo hảnh 7 năm trên toàn thế giới, bảo trì vĩnh viễn.

 

Với nhu cầu bảo vệ cho môi trường trong sạch, tiết kiệm năng lượng ngày càng khan hiếm : Điện, ga, khi đốt…. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cho dự án trường, bệnh viện, cho mỗi gia đình than yêu của chúng ta.

 

Công ty chúng tôi muốn gửi tới tất cả quý khách hàng dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Kenny. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng được phục vụ bởi các đại lý độc quyền của chúng tôi trên toàn thế giới kể cả việc vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng. Lợi thế của chúng tôi là phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi là chất lượng quốc tế, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, tận tình, chu đáo.Đặc tính lớn nhất của chúng tôi là đổi mới liên tục. Kỳ vọng lớn nhất của chúng tôi là sự thỏa mãn của khách hàng. 

Với những vượt tính ưu trội về dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời KENNY là một sự chọn lựa sang suốt của người sử dụng. Công trình của các bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng lại it tốn kém.

 

Với nhu cầu bảo vệ cho môi trường trong sạch, tiết kiệm năng lượng ngày càng khan hiếm : Điện, ga, khi đốt…. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cho dự án trường, bệnh viện, cho mỗi gia đình thân yêu của chúng ta.

Hiện nay công ty chúng tôi chủ trương mở rộng thị trường, tìm các đại lý để hợp tác kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời KENNY tại tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý đơn vị.

Mọi chi tiết liên hệ: Nguyễn Văn Thái

DĐ: 01698.11.88.66

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN