Phân phối ống nhựa Tiền Phong

29/03/2019
phan-phoi-ong-nhua-tien-phong

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Là một doanh nghiệp nhà nước, chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ chất dẻo. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1425:2009 có chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng hiện nay.
Bề mặt trong của ống nước PVC cực kỳ trơn tru, không hỗ trợ sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối.

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã và đang khẳng định trên thị trường có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài.

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Báo giá ống nhựa tiền phong

Giá của ống nhựa tiền phong được niêm yết chính xác từ nhà sản xuất, tùy vào các loại ống nhựa mà có giá khác nhau. Ống nước như ống thoát, ống C0, C1, C2 với kích cỡ từ D21 đến D200 sẽ có giá từ 6000 đến 350000 đồng

Đối với các loại phụ kiện như cút,chếch, tê, măng sông, y, ren trong, ren ngoài,... với kích cỡ từ D21 đến D200fun có giá dao động từ 5000 đến 150.000 đồng

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Ngoài những giá đưa ra, quý khách hàng có thể tham khảo chính sách tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Công ty TNHH Quốc Bảo với chất lượng tuyệt đối

Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Toàn tỉnh có tổng cộng 1 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện với 126 đơn vị hành chính cấp xã trong đó có 23 phường, 6 thị trấn và 97 xã.  

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Với nhiều lợi thế, Bắc Ninh là tỉnh đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ. Luôn sánh bước cùng sự phát triển kinh tế Việt Nam nói chung cũng như Bắc Ninh, công ty Quốc Bảo - Đại lý cấp 1 Tiền Phong đã và đang cung cấp ống nhựa Tiền Phong tới tận tay khách hàng tại Bắc Ninh với nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo

Số điện thoại : 02223.858.168 -  0383.666.111 

Email: vanthai2080@gmail.com

Web : congtyquocbao.com