Phân phối ống nhựa Tiền phong

phan-phoi-ong-nhua-tien-phong

Ống nhựa Tiền Phong là một thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Với chất lượng đã được khẳng định, dòng sản phẩm đa dạng như: ống nhựa pvc Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong…

Trên thị trường, ống nước Tiền Phong chính là sản phẩm mà hàng ngàn người dân Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là giải pháp cấp thoát nước phù hợp với gia đình của bạn.

 

Với phương châm sản xuất đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Nhựa Tiền Phong đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ các hang hàng đầu châu Âu và Nhật Bản, đảm bảo sự đồng nhất về vật liệu và năng suất trong quá trình sản xuất.

ong nhua tien phong 2
Ống Nhựa Tiền Phong là giải pháp cấp thoát nước hàng đầu của mọi gia đình Việt Nam

 

Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đều có các đặc tính cơ, lý, hóa, vệ sinh công nghiệp… đều đạt chỉ tiêu cho phép và đều đạt có tiêu chuẩn Quốc tế.Nhờ có đặc tính chất lượng vượt trội mà các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong được sử dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực.

 

Đội ngũ kỹ sư tài năng, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu, tìm tòi và đổi mới để cải tiến và nâng cao, tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

 

Ồng nhựa Tiền Phong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh để có những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Công ty  TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo hân hạnh phục vụ bạn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty  TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo 

Số 217-219 Đường HỒ Ngọc Lân 2 phường Kinh Bắc Thành phố Bắc Ninh

Đt 02413858168

website: congtyquocbao.com

email: quocbao174@gmail.com