Phân phối ống nhựa Dekko

phan-phoi-ong-nhua-dekko

Phân phối ống nhựa Dekko

Thông tin ống nhựa Dekko

Được thành lập năm 1998, ống nhựa DEKKO là một trong những thương hiệu quen thuộc trong thị trường vật tư ngành nước. Các sản phẩm do DEKKO sản xuất đã có mặt trên khắc cả nước và được sản xuất sang các nước lớn trên Thế Giới. Ống nhựa DEKKO được ứng dụng nhiều trong hệ thống ống dẫn -thoát nước trong dân dụng, ống dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp và dẫn hóa chất công nghiệp,… mang lại mạng lưới ống dẫn bền vững.

Ống nhựa Dekko

Với khẩu hiệu “Nhà hỏng ống chưa hỏng”, ống nhựa DEKKO được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Sau nhiều năm hoạt động, DEKKO cho ra đời những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, DEKKO không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm của ống nhựa Dekko

Ống nhựa DEKKO có hàng loạt những tính chất quý báu mà ít loại ống nào có được. Có thể kể đến như chịu áp suất nhiệt độ cực cao, khả năng chịu ăn mòn cao khả năng động hóa lí, dẫn nhiệt thấp, cực kì an toàn với sức khỏe con người. Tuổi thọ cao, trên 50 năm nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy. Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy. 

Ống nhựa Dekko

Hơn nữa, giá thành cũng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, giúp mang lại hiệu quả kinh tế. Tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực ở hộ gia đình, chung cư, siêu thị, nông nghiệp, công nghiệp… dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt. Nhờ những đặc tính trên, ống nhựa DEKKO tạo nên những mạng lưới ống dẫn an toàn, hiệu quả.

Tại sao nên chọn sản phẩm của công ty chúng tôi?

Hiện nay, những thương hiệu sản xuất, nhà phân phối lớn nhỏ đang cạnh tranh rất khốc liêt. Ống nhựa DEKKO đã có được uy tín nhất định nhưng lại có nhiều sản phẩm giả nhái DEKKO tràn ngập trên thị trường. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm, hơn nữa còn đang phá hoại những giá trị mà nhà sản xuất mang lại cho khách hàng. Cho nên, cần tìm nhà phân phối ống nhựa DEKKO chính hãng, chất lượng cao.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của ống nhựa DEKKO. Đầu tư mạnh mẽ trong công nghệ sản xuất, với những dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, công ty cung cấp các dòng sản phẩm ống nhựa DEKKO chất lượng cao. Và một trong những dòng sản phẩm đã tạo dựng nên thương hiệu trong những năm quá đó chính là các loại ống nhựa PVC.

Ống nhựa Dekko

Chúng tôi cam kết với quý khách, tất cả các loại ống nhựa chúng tôi phân phối đều do DEKKO sản xuất và cung cấp. Sự lựa chọn ống nhựa DEKKO của công ty chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho công ty xây dựng, cửa hàng điện nước. Chúng tôi mang đến giá trị đích thực cho khách hàng. Bảo đảm uy tín lâu bền, miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi.

Báo giá ống nhựa Dekko

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới toàn bộ quý khách hàng bảng giá mới nhất ống nhựa PVC DEKKO của công ty chúng tôi. Đây là bảng giá ống PVC được chúng tôi niêm yết công khai trên thị trường. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để nhận được bảng báo giá ống PVC chi tiết và ưu đãi nhất.

Đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp các loại ống nhựa DEKKO chất lượng cao và giá cạnh tranh. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đang được tin dùng bởi nhiều công ty, cũng như các cửa hàng vật tư điện nước.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo

Số điện thoại : 02223.858.168 -  0383.666.111 

Email: vanthai2080@gmail.com

Web : congtyquocbao.com