Phân phối ống nhựa Dekko

phan-phoi-ong-nhua-dekko

Ống nhựa cao cấp HDPE và ống nhựa chịu nhiệt PPR thương hiệu DEKKO 25 là sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH Phúc Hà- Khu công nghiệp Nam Thăng Long – Thụy Phương – Từ Liêm – Hà nội.

Với nguyên liệu nhập ngoại từ Hàn Quốc và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Đức, DEKKO 25 là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu Polypropylene Random Type 3 dạng cao phân tử, đảm bảo cho sản phẩm này có tuổi thọ trên 50 năm.

Với sản phẩm ống Dekko, Công ty TNHH Phúc Hà đã thực sự khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường với rất nhiều giải thưởng và chứng nhận được nhà nước và người tiêu dùng bình chọn như “ Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000” ; “ Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2007, 2008” ; “ Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuilt 2007, 2008” ; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2010,,2011, 2012,2013….

Sản phẩm phù hợp cho công trình và dân dụng. Hiện nay công ty chúng tôi chủ trương mở rộng thị trường, tìm các đại lý để hợp tác kinh doanh ống nhựa Dekko với Giá sản phẩm cạnh tranh, cơ chế tốt, có hỗ trợ vận chuyển.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN