Phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?

phan-biet-ong-nhua-tien-phong-that-gia-nhu-the-nao

Phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được làm nên từ chất liệu chính là nhựa PVC cùng một số hoạt chất có tính ổn định cao. Một trong số đó cần phải kể đến đó chính là Polymers Arylic. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa sản phẩm ống nhựa uPVC và PVC cũng như một số sản phẩm kém chất lượng khác. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến mọi người bài viết “ Phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả như thế nào?”

Trước hết, bạn cần biết và tìm hiểu quy trình sản xuất của ống PVC và những đặc tính của nó là gì? Và đặc tính của ống nhựa Tiền Phong như thế nào?

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC có những đặc tính về vật lý và hóa học như sau:

Ống nhựa Tiền Phong uPVC là loại ống nhựa cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy tốt. Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng còn có khả năng chống oxy hóa, hoàn toàn không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

Khi quan sát bằng mắt thường thì bề mặt ngoài của ống có độ trơn nhẵn do vậy tốc độ dòng chảy trong ống cao hơn hẳn các sản phẩm ống nhựa thông thường khác. Ngoài ra, ống nhựa uPVC Tiền Phong còn có thể chịu được áp lực và độ va chạm lớn. Đó là chưa kể đến những thành phần nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm này đều là những loại đảm bảo chất lượng.

Với những đặc trưng riêng của mình nên ống nhựa Tiền Phong đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ứng dụng của cuộc sống.

Phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả

Việc phân biệt sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho chính mình trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC chính hãng luôn có màu sắc chuẩn, chân đồng được bám sâu và ren ống được cắt một cách sắc nét. Ngược lại, sản phẩm ống nhựa giả sẽ có màu sắc dại mắt hơn, ren ống cắt mờ nhạt hơn.

Bên cạnh đó thì độ dày thành ống của 2 loại ống nhựa uPVC thật và giả cũng có sự khác biệt rõ ràng. Sản phẩm chính hãng có độ dày hơn hẳn loại hàng kém chất lượng, đội mác ống nhựa Tiền Phong. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả qua độ bóng của bề mặt ống hoặc xem xét kỹ các thông số kỹ thuật cùng xuất xứ của sản phẩm.

Công ty Quốc Bảo đơn vị phân phối ống nhựa Tiền Phong uy tín, chính hãng tại Bắc Ninh. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng ống nhựa Tiền Phong vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh

VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168

DĐ: 0383.666.111 - 0398.11.88.66

Email: quocbao174@gmail.com