Ống PPR – sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống cấp nước trong ngôi nhà của bạn

ong-ppr-su-lua-chon-toi-uu-cho-he-thong-cap-nuoc-trong-ngoi-nha-cua-ban

Hệ thống cấp thoát nước bên trong tòa nhà là một phần không thể thiếu để xây dựng và hoàn thiện căn nhà hoàn hảo của bạn, nếu bạn lựa chọn sản phẩm không tốt sẽ mang lại rất nhiều rắc rối và phiền phức khi đi vào sử dụng và về sau này.

Trong khi đó trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng ống nhựa khác nhau và bạn cảm thấy rất băn khoăn khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn đang cần tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao mình nên chọn sử dụng loại ống này? Chúng khác biệt chỗ nào? Và mang lại lợi ích gì cho bạn?”.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra câu trả lời –  ỐNG nhựa PPR chính là sự lựa chọn tối ưu tuyệt vời dành cho hệ thống cấp nước cho ngôi nhà của bạn.

Lý do bạn nên chọn ống nhựa PPR:

–  Với ưu điểm vượt trội so với các loại ống khác

–  Giá thành hợp lý

–  Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn

 • Ưu điểm vượt trội so với các loại ống khác

Ong_PPR_1

 1. Có khả năng chịu được áp lực cao hơn hẳn ống PVC, ngang với ống phức hợp,chỉ thua ống kim loại.
 1. Chịu được va đập cơ học tốt, kể cả động đất, vượt trội hơn hẳn so với ống PVC dễ bị nứt dưới tác động của tia tử ngoại, và ống kim loại dễ vị cong vênh.
 1. Có tuổi thọ cao nhất trong các loại ống, lên đến 50 năm
 2. Khả năng chống ăn mòn hóa học cực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm
 3. Ưu việt hơn hẳn với độ trơn nhẵn của lòng ống chống bám cặn kết tủa, đóng rong rêu làm giảm áp lực dòng chảy
 1. So với các loại ống khác, PVC sử dụng loại keo hỗn hợp không chịu được co kéo gây rò rỉ, ống phức hợp và ống kim loại dung các khớp nối ren dễ bị giản nỡ gây xì, ống nhựa PPR lại dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối nối vững chắc như đúc một lần nữa.
 1. Đặc biệt, ống nhựa PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại ống, không làm mất nhiệt năng chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C nên rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh.
 • Giá thành ống nhựa PPR rất hơp lý

chien-luoc-gia

 1. Nếu so với ống PVC thì ống nhựa PPR có giá cao hơn, nhưng giá của ống PPR lại thấp hơn so với ống phức hợp và ống kim loại.
 1. ỐNG nhựa PPR có chi phí lắp đặt thấp, không mất chi phí xúc xả hệ thống
 2. Tính năng dẫn nhiệt thấp nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE foam (lớp chống mất nhiệt năng) như ống PVC.
 1. Tuổi thọ và độ bền cao, chi phí thay thế sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại ống còn lại.

Từ những yếu tố trên cho thấy ống nhựa PPR có giá thành khá hợp lý so với chất lượng sản phẩm và đặc biệt có sự chênh lệch khá lớn so với các loại ống khác kể cả PVC (tưởng chừng có vẻ tiết kiệm nhưng lại kèm theo các chi phí khác nhiều như chi phí xúc xả hệ thống, chi phí cho lớp bảo ôn PE foam).

 • Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn

cong-bo-chat-luong

 1. Ống nhựa PPR đã được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới và đạt được các yêu cầu quốc tế về vệ sinh an toàn nước uống như tiêu chuẩn DIN Germany và BS 6920. So với các loại ống khác, ống PVC dễ gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống, ống phức hợp và ống kim loại dễ gây nhiễm độc kim loại cho nước.
 1. Ống nhựa PPR không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái sinh.
 2. Ống nhựa PPR thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại sẽ góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Chính vì những lý do kể trên bạn có thể tin tưởng và lựa chọn PPR để lắp đặt cho hệ thống cấp thoát nước cho việc hoàn thiện căn nhà của bạn. Công ty TNHH Quốc Bảo xin giới thiệu đến các bạn ống nhựa PPR và phụ kiện PPR của các hãng Tiền Phong, Dekko, Bình Minh... có những chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu không kém so với các nhãn hiệu ngoại nhập, tuy nhiên giá thành lại vượt trội hơn vì được sản xuất tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG QUỐC BẢO

Nhà phân phối thiết bị vật tư điện nước chính hãng

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN