Ống nước nhựa PVC,PPR,HDPE,UPVC Là Gì,Mua Ở Đâu

ong-nuoc-nhua-pvc-ppr-hdpe-upvc-la-gi-mua-o-dau

1. - Ống nước nhựa PVC (uPVC ) Là Gì? 

Ống Nhựa uPVC ( Polyvinylchloride) :

Ống nhựa pvc là gì?


Nhựa uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là một Polyvinyl Chlorua chưa được nhựa hoá gồm các thành phần:
  + Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.

 + Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.

 + Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.

      Thanh Profile gồm bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia được đưa vào máy trộn để tạo hỗn hợp PVC. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy đùn. Tại đây máy sẽ gia nhiệt và định hình tạo khuôn dạng các thanh Profile. Trước đó, theo các thông số của thanh Profile được nhập vào hệ thống máy tính. Hệ thống sẽ tự động tính toán khối lượng nguyên liệu cùng lượng bột màu cần thiết trong nguyên liệu để tạo thanh profile theo yêu cầu chuẩn.
Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an tòan.
       Nhựa uPVC (Ultra PVC) là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Thanh nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy. Ngoài ra, uPVC là loại thanh nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Loại thanh nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt thanh nhựa uPVC này.
Các ứng dụng của thanh nhựa chịu nhiệt uPVC là dùng làm ra các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp. Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố. 

 

2. - Ống nước nhựa HDPE Là Gì?  

 

      

ống nhựa hdpe là gì?HDPE là Hight Density Poli Etilen .Được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp với các hệ xúc tác như crom/silic catalyts ....v ....Được dùng sản xuất túi ni lon , vật dụng bằng nhựa.

     - Ống HDPE có những đặc tính quý báu và ưu việt hơn hẳn các ống nhựa khác. 

     - Ống HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại ống này.

    - Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của ống HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi ống HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.

    - Ở nhiệt độ –40oC ống HDPE vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các ống nhựa khác. Ống HDPE  chịu lửa tốt. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, ống HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327oC

    - Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao

 

 

ống nhựa chịu nhiệt ppr là gì?

3. - Ống nước nhựa chịu nhiệt PPR Là Gì?

 

Ống nhựa PPR ( High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers):

 -  Hiện nay trên thị trường phổ biến với các loại ống cấp thoát nước với các chất liệu như kẽm, nhựa PPR, PVC. Ống nhựa PPR mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống  nhựa hàn nhiệt, nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng nhờ những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác. Ống PPR được làm từ High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers đặc biệt thích hợp trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (từ 70 - 110 độ C), và áp suất 25 Bar; Được sản xuất theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

 

 

4. - Mua Ống nhựa PVC (uPVC) ở đâu? - Mua Ống nhựa HDPE ở đâu? - Mua Ống nhựa chịu nhiệt PPR (hàn nhiệt PPR ) ở đâu?

 

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo

Văn phòng giao dịch: Đường Nguyễn Đăng Đạo, Khu YNa phường  Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

ĐT: 02413.858.168

DĐ:01698.11.88.66