Ống nhựa uPVC nào tốt trên thị trường hiện nay?

ong-nhua-upvc-nao-tot-tren-thi-truong-hien-nay

Sử dung loại ống nhựa uPVC nào tốt là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ống chất lượng. Việc lựa chọn loại ống nhựa uPVC nào tốt là điều rất quan trọng khi lắp đặt ống nhựa. Đây là sản phẩm mang tính chất lâu dài nên độ bền và chất lượng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về ống nhựa uPVC nào tốt trên thị trường hiện nay nhé.

Để biết ống nhựa uPVC nào tốt, ta cần tìm hiểu ống nhựa uPVC là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ống nhựa uPVC nào tốt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về ống nhựa uPVC. Ống nhựa uPVC là ống nhựa được sản xuất từ nhựa PVC và một số chất phụ gia theo tiêu chuẩn. Nhựa PVC là viết tắt của Polyvinyclorua, là một loại nhựa dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinyclorua.

Ống nhựa uPVC hay còn gọi là ống nhựa PVC cứng, đây là một loại của ống nhựa PVC (bao gồm ống nhựa uPVC và ống nhựa PVC mềm) và được sử dụng phổ biến hiện nay. Ống nhựa uPVC được sử dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước, các công trình xây dựng, làm đường ống dẫn khí,…

Khác với ống nhựa PVC mềm, ống nhựa uPVC không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Thành phần phối trộn của ống nhựa PVC cứng bao gồm bột nhựa PVC với chỉ số K là 65 – 66, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội, chất bôi trơn ngoại, chất trợ gia công, chất độn, bột màu v.v…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất ống nhựa uPVC khác nhau, vậy trong các loại ống nhựa uPVC đó thì ống nhựa uPVC nào tốt hơn cả

Đây là câu hỏi mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn tìm câu trả lời. Để biết được ống nhựa uPVC nào tốt, chúng ta cần phải căn cứ vào tiêu chuẩn sản xuất,nguyên liệu sản xuất có đạt tiêu chuẩn không, tính chất vật lý và ưu điểm sử dụng của loại ống nhựa uPVC đó.

Trong các nhãn hiệu ống nhựa uPVC, ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ống nhựa u PVC Phú Mỹ Tân do công ty TNHH Mai Thanh sản xuất, một đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại ống nhựa uPVC, HDPE và PPR.

Ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn BS 3505:1968 (Tiêu chuẩn Anh Quốc), ISO 4422-2:1996/ISO 4422:1990 (Tiêu chuẩn Quốc Tế ) và C6TCVN 6151-2:2002/TCVN6151:1996/ (Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam).

 

Lựa chọn sản phẩm ống nhựa upvc nào tốt

Câu trả lời cho câu hỏi ống nhựa uPVC nào tốt: ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân

  •  Về nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu sản xuất chủ yếu của ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân là bột nhựa PVC, bột đá và các chất phụ gia khác như chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội, chất bôi trơn ngoại, chất trợ gia công, Titandioxit, bột màu. Các nguyên liệu đều được chọn lọc và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

  • Về tính chất vật lý

Ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân có tỷ trọng 1.4 – 1.46 g/cm3, độ bền kéo đứt tối thiểu là 40 Mpa, hệ số dãn nở nhiệt là 0.08 mm/m độ C, điện trở suất bề mặt > 10 – 13 Ω, nhiệt độ làm việc tối đa là 45 độ C, nhiệt độ hóa mềm vicat tối thiểu là 80 độ C, có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt. Đó là những tính chất vật lý cơ bản của ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân.

  • Về tính chất hóa học

Xét về tính chất hóa học, ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân có độ bền hóa học cao, chịu được môi môi trường có dung dịch axit như HCl, H2SO4, HNO3,… dung dịch kiềm và các khí công nghiệp như Cl2, NO2, SO3,… Từ những tính chất vật lý và tính chất hóa học trên, ta có thể phân biệt được ống nhựa uPVC nào tốt hiện nay.

  • Ưu điểm vượt trội

Mặt khác, ống nhựa uPVC Phú Mỹ Tân có nhiều ưu điểm sử dụng như có khả năng chịu áp lực và va đập lớn, có hệ số ma sát nhỏ giúp tăng tốc độ của dòng chảy cũng như lưu lượng nước, ngăn sự lắng đọng các chất vào bên trong ống. Ống có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tuổi thọ cao, có thể lên đến 50 năm. Chính nhờ những ưu điểm đó mà ống nhựa PVC Phú Mỹ Tân luôn được người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về ống nhựa uPVC nào tốt trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua ống nhựa uPVC cho nhu cầu sử dụng của mình. Khi đã chọn được thương hiệu ống nhựa uPVC nào tốt thì việc tiếp theo các bạn cần phải làm chỉ là lựa chọn loại ống nhựa uPVC nào có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công !

Ống nhưa Dekko, Ống nhựa tiền phong, Ống nhựa bình minh

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa uPVC của công tyTNHH.Quốc Bảo, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG QUỐC BẢO

ĐT/Fax: 02413 858 168

DĐ: 01698.11.88.66

http://congtyquocbao.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN