Ống nhựa Tiền Phong trên thị trường hiện nay

ong-nhua-tien-phong-tren-thi-truong-hien-nay

Hiện nay, không chỉ những nhà sản xuất các loại ống nhựa chịu nhiệt trong nước phải cạnh tranh với nhau, mà còn phải cạnh tranh và đối mặt với vấn nạn ống nhựa tiền phong hàng giả hàng nhái. Cũng vì lý do đó, mà sự cạnh tranh trên toàn bộ thị trường ống nhựa các loại ngày nay thì càng trở nên khốc liệt. Ngoài việc cạnh tranh với những dòng sản phẩm ống nhựa nhập khẩu chính hãng, mà dòng ống nhựa chịu nhiệt vẫn còn phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ngày một gia tăng và phát triển ở mức độ cao hơn.

ong nhua tien phong

Sản phẩm ống nhựa này sở hữu nhiều loại tính năng sử dụng, như trong lĩnh vực xây dựng dân dụng thông thường thì chúng được dùng để dẫn các dòng nước nóng, lạnh; và trong ngành công nghiệp thì chúng lại được dùng để dẫn dầu, hay dẫn xuất các loại chất lỏng có tính ăn mòn cao, hoặc các loại dung dịch dinh dưỡng trong thực phẩm; và trong nông nghiệp thì chúng được dùng để tưới tiêu; trong hệ thống điều hòa thì lại được dùng để sưởi ấm…

Ống nhựa tiền phong có tính chịu nhiệt, là sản phẩm ống nhựa cao cấp và sở hữu những đặc điểm ưu việt như chịu đựng được nhiệt độ cao (có thể lên đến trên 110 độ C) cũng như chịu được áp suất cao; có tính không bị ăn mòn khi sử dụng với các hóa chất có nồng độ PH cao; và không gây độc hại khi sử dụng, bảo đảm cho việc vệ sinh an toàn thực phẩm; hay không bị mài mòn, đóng cặn vì các ion cứng chứa trong nước; chúng không gây ra những rò rỉ, cũng như không gây tiếng ồn, rung khi bị dòng nước chảy qua. Đặc biệt hơn nữa, đó chính là tính dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn đến 178 lần so với ống thép thông thường, nên chúng có độ an toàn cao và không bị giảm nhiệt khi sử dụng với hệ thống nước nóng; cũng như chúng có tuổi thọ thường lên tới trên 50 năm.

ong nhua tien phong 2

Trên thị trường ống nhựa chịu nhiệt, hai dòng sản phẩm nổi bật trong ngành nhựa là dòng nhựa Tiền Phong và dòng nhựa Bình Minh không những chiếm ưu thế lớn, mà các thương hiệu quen thuộc như Dekko25, PPR- Vesbo, PPrVietpipe lại vô cùng được ưa thích bởi người tiêu dùng. Với những đặc điểm đa dụng như trên, thì sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam không hề thua kém gì so với các hàng ngoại nhập, mà giá cả lại thấp hơn tới 10-15%. Các dòng sản phẩm này lại thường có một thời gian bảo hành dài, lên đến 10-15 năm, như sản phẩm ống nhựa Dekko được nhà sản xuất bảo hành bởi một hợp đồng bảo hiểm trị giá tới hơn 3 tỷ đồng.

Với các công trình xây dựng, thì việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng chính là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với xây dựng trong dân dụng, thì người tiêu dùng nhỏ thì đôi khi lại không hề dễ chọn sản phẩm, nhất là khi nhiều đại lý hiện nay đang cố tình bán hàng theo kiểu trà trộn thật giả lẫn lộn.