Ống nhựa Tiền Phong – sự lựa chọn đáng tin cậy

ong-nhua-tien-phong-su-lua-chon-dang-tin-cay

Ống nhựa Tiền Phong – sự lựa chọn đáng tin cậy

Ống nhựa Tiền Phong là một thương hiệu quen thuộc trong thị trường vật tư ngành nước. Ống nhựa Tiền Phong được ứng dụng nhiều trong hệ thống ống dẫn -thoát nước từ các nhà cấp nước đến các hộ gia đình, các toà nhà, ống nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy và các trang trại chăn nuôi, trồng trọt…mang lại mạng lưới ống dẫn bền vững.

 

Ống nhựa Tiền Phong – sự lựa chọn đáng tin cậy

 

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường. Gần 60 năm kinh nghiệm, ống nhựa Tiền Phong được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Sau nhiều năm hoạt động, Tiền Phong cho ra đời những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, Tiền Phong không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay thị trường rất ưa chuộng 3 loại ống nhựa Tiền Phong: ống nước PVC, ống nước HDPE, ống nước PPR, mỗi loại có những đặc  điểm ưu việt.

Ưu điểm của các loại ống nhưa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong có những ưu điểm vượt trội mà không phải loại ống nào cũng có được. Nhờ vậy, ống nhựa Tiền Phong được đánh giá là có hệ số sử dụng hiệu quả rất cao, luôn được sử dụng rộng rãi.

Ống nhựa PVC là loại nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Ống nhựa PVC có độ bền và độ nén cao.

 

 

Ống nhựa HDPE có đặc tính không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm. Sức chịu đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao của ống HDPE rất tốt. Hơn nữa, ống HDPE chịu uốn lệch tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao

Ống nhựa PPR hay còn gọi là ống hàn nhiệt có sức chịu đựng nhiệt lên đến 95 độ. Ống nhựa PPR có bên trong và bên ngoài trơn nhẵn nên ống không bị đóng rong rêu hay cặn bẩn mặc dù được sử dụng trong một thời gian dài. Nhờ đó,có thể đảm bảo chất lượng đầu ra của nguồn nước.

Nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong uy tín

Ống nhựa Tiền Phong đã có được uy tín nhất định nhưng lại có nhiều sản phẩm giả nhái tràn ngập trên thị trường. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm, hơn nữa còn đang phá hoại những giá trị mà nhà sản xuất mang lại cho khách hàng. Cho nên, cần tìm nhà phân phối ống nhựa TIỀN PHONG chính hãng, chất lượng cao.

 

Ống nhựa Tiền Phong – sự lựa chọn đáng tin cậy

 

Đầu tư mạnh mẽ trong công nghệ sản xuất, với những dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Công ty Quốc Bảo - Đại lý cấp 1 nhựa Tiền Phong, đã và đang cung cấp các sản phẩm của ống nhựa Tiền Phong với nhiều ưu đãi.

Chúng tôi cam kết với quý khách, tất cả các loại ống nhựa chúng tôi phân phối đều do Tiền Phong sản xuất và cung cấp. Sự lựa chọn ống nhựa Tiền Phong của công ty chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi mang đến giá trị đích thực cho khách hàng. Bảo đảm uy tín lâu bền, miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo hiện nay đang là nhà phân phối chính thức nhựa Tiền Phong chính hãng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống nước Tiền Phong chất lượng,giá rẻ nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm ống nhựa Tiền Phong quý khách xin vui lòng liên hệ: 0383.666.111 để nhận sự hỗ trợ và đặt mua sản phẩm chính hãng.