Ống nhựa Tiền Phong được làm sạch bằng công nghệ Điện thủy động.

ong-nhua-tien-phong-duoc-lam-sach-bang-cong-nghe-dien-thuy-dong

Hệ thống ống nước trong gia đình bạn bị nghẹ.Bạn muốn giải quyết vấn đề này?Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách thông ống nhựa tiền phong bằng công nghệ điện thủy động.
 

Làm sạch đường ống nước bằng công nghệ Điện thủy động.

Các tạp chất này là các muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi. Đây là nguồn đầu vào của các nhà máy nước. Nước từ nhà máy cấp nước đi theo hệ thống đường ống đến các khu công nghiệp, dân cư. Hiện tượng lắng đóng cặn càng dễ sảy ra và tăng nhanh khi đồng thời có qúa trình gỉ trong thành ống kim loại. Định kỳ ta phải tiến hành tảy cặn làm sạch đường ống. Đây là vấn đề không đơn giản và tốn kém.

Nước cấp qua đường ống nhựa tiền phong cặn bẩn như thế này chắn chắn không thể đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Rõ ràng bài toán định kỳ làm sạch đường ống cấp nước là vấn đề cấp thiết vì sức khỏe gia đình và cộng đồng .


ống nhựa tiền phong

 

2- Nguyên lý công nghệ điện thủy động :

Tại Trung Quốc và một số nước phát triển. Đang ứng dụng rộng rãi công nghệ điện thủy động để làm sạch bề mặt vật thể khỏi lớp cặn hoặc rỉ sét.

Nguyên lý của công nghệ dựa trên hiệu ứng điện thủy động. Là sự biến đổi rất nhanh tử điện năng là dòng điện phóng tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn ampe thành năng lượng cơ học. Sự phóng xung điện cao thế mạnh này phải trong môi trường chất lỏng ( nước ). Trạng thái cục bộ đặc biệt tức thời của một vùng chất lỏng, biểu trưng bằng các quá trình hoá - lý sau :

- Áp lực tăng rất nhanh có thể đạt hàng chụcđến vài trăm MPa.Tạo thành dòng thủy động rất mạnh ở dạng xung tác động lên vùng lân cận. Ta gọi đây là xung thủy động.

- Nhiệt độ cục bộ tăng rất nhanh, có thể đạt tới một vài chục ngàn độ C.

- Xuất hiện sự phát ra các tia cực tím






Thời gian phóng xung điện cao thế khoảng một vài miligiây. Sau khi phóng xung điện, trong vài phần giây, ở vùng không gian hẹp bao quanh điểm phóng xung điện hình thành trạng thái plasma. Tổng hợp đồng thời tác động của các qúa trình hoá-lý sảy ra khi phóng xung điện cao thế trong chất lỏng có thể làm phá hủy mọi lớp cặn, rỉ sét đóng bám trên bề mặt vật thể ống nhựa tiền phong , tiêu diệt các vi sinh vật có trong chất lỏng. Độ mạnh của xung điện cao thế hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với đối tượng cần làm sạch.



3- Ứng dụng công nghệ điện thuỷ động làm sạch đường ống nước:



Hãng DALY Trung Quốc chuyên chế tạo các thiết bị vệ sinh công nghiệp, dân dụng. Đã ứng dụng thành công, công nghệ điện thủy động vào việc chế tạo ra các loại máy làm sạch đường ống cấp nước dân dụng và công nghiệp.



Máy làm sạch đường ống DALY có ưu điểm:



- Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống.

- Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra.

- Làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống.

- Máy hiện đại rất an toàn, có tuổi sử dụng cao.

- Tốc độ làm sạch nhanh.

- Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.

- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

- Không gây ô nhiễm môi trường.

- Máy làm sạch đường ống nhựa tiền phong rất gọn nhẹ
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN