Ống nhựa Rehhau - ống nhập khẩu Đức

ong-nhua-rehhau-ong-nhap-khau-duc

Ống nhựa Rehau là sản phẩm có bề dày lịch sử của Tập Đoàn Rehau -  Đức ra đời cách đây 69 năm. Sản phẩm có mặt trên khắp các châu Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Năm 2012 Rehau chính thức có mặt tại Việt Nam và khẳng định được vị trí của mình.

chech

Ống Rehau gồm các sản phẩm:

Hệ thống thoát nước thải giảm âm Raupiano Plus: Hệ thống thoát nước thải sử dụng ống polypropylen cho mọi công trình, từ các hộ gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng cho đến bếp ăn thương mại. Cấu trúc ống nhiều lớp giúp tăng độ cứng của ống và nâng cao hiệu suất cách âm. Ngoài ra, lớp trong chống ăn mòn, ít ma sát và lớp ngoài chịu va đập tạo nên những đặc tính tối ưu giúp Raupiano Plus trở thành hệ thống lý tưởng cho ứng dụng thoát nước thải hiện đại.

Hệ thống cấp nước Raufusion:Hệ thống ống cấp nước Raufusion đã được phát triển với sự phối hợp của các chuyên gia công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của cả chuyên gia thiết kế, chuyên gia phát triển lẫn chuyên gia lắp đặt. Nhờ công nghệ nối ống lồng nén tiên tiến, hệ thống Raufusion giúp mối nối cứng cáp, chắc chắn và đơn giản với các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh, tiện ích và chi phí vòng đời.

cut-trong-ren

Tiện lợi là tâm điểm của hệ thống Raufusion.Bên cạnh những tính năng độc đáo như các đường gân định vị và ghi chú thời gian nối ống.Raufusion là một hệ thống ống PP-R được trang bị đồng bộ với máy hàn có thiết kế đặc biệt đảm bảo việc hàn ống được tiện lợi nhất.

Hệ thống cấp nước Rehau Hybrid: Hệ thống ống nước Rehau Hybrid kết hợp những ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống PEX và PP-R thành một hệ thống ống nước hoàn hảo (16mm-110 mm) tạo ra khả năng an toàn cao hơn, nhanh hơn và dòng chảy tốt hơn, với mức giá hoàn toàn hợp lý cho cả nhà thầu và chủ đầu tư.

Hệ thống cấp nước Rautitan:Hệ thống ống cấp nước Rautitan đã được phát triển với sự phối hợp của các chuyên gia công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của cả chuyên gia thiết kế, chuyên gia phát triển lẫn chuyên gia lắp đặt. Nhờ công nghệ nối ống lồng nén tiên tiến, hệ thống Rautitan giúp mối nối cứng cáp, chắc chắn và đơn giản với các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh, tiện ích và chi phí vòng đời.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa Rehau tại Bắc Ninh, ống Dekko, ống tiền phong, ống bình minh...

Liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh

VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168 DĐ: 01683.666.111 - 01698.11.88.66

Email: quocbao174@gmail.com

Bình luận (2)
binh-luan

anaxuyuj

17/11/2017

[url=http://slkjfdf.net/]Uyoheyah[/url] Ituhexa hdk.ther.congtyquocbao.com.irh.nj http://slkjfdf.net/
binh-luan

rayakuza

17/11/2017

[url=http://slkjfdf.net/]Odacuxi[/url] Oganozimu crt.verp.congtyquocbao.com.vdy.hu http://slkjfdf.net/
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN