Ống nhựa HDPE - sản phẩm hàng đầu cho công trình của bạn

ong-nhua-hdpe-san-pham-hang-dau-cho-cong-trinh-cua-ban

Ống nhựa HDPE được viết tắt từ Hight Density Poli Etilen. Vật liệu này hay được dùng sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi ni lon, dụng cụ. Tiêu biểu cho thương hiệu ống nhựa HDPE là thương hiệu ống nhựa Bình Minh, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trên thị trường. Ống nhựa cao cấp Bình Minh, với đặc tình ưu việt hoàn toàn có thể cạnh tranh với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu khác, mà vẫn đem đến hiệu quả sử dụng mà ngoài ra còn mang đến cả hiệu quả về kinh tế.

Ống nhựa HDPE có tính bền bỉ, nó không thể bị hoen rỉ và cũng không bị tác động bởi các dung dịch như muối, axít hay kiềm, kể cả việc trong nước mưa axít thì chúng cũng vẫn không làm ảnh hưởng gì tới loại ống HDPE này.

Sự chịu đựng hoàn hảo của ống nhựa HDPE còn thể hiện ở việc đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường, thì sản phẩm ống nhựa HDPE không bị cơ lý hoá, hay bị lão hóa khi ống HDPE được thi công lâu ngày dưới tác động của tia cực tím.

Ở nhiệt độ thấp tới mức dưới –40 độ C thì ống HDPE cũng sẽ vẫn giữ nguyên được sức chịu đựng cũng như độ va đập của chúng tốt hơn hẳn so với các dòng ống nhựa khác. Ngoài ra ống HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi chúng bị tác động bởi  lửa, thì dòng ống nhựa xoắn HDPE khó bắt lửa, cũng như sản phẩm chỉ bị mềm đi và có đôi chút biến dạng. Nhiệt độ mà khiến sản phẩm ống HDPE bắt lửa là cực cao lên tới 327 độ C

Ống HDPE còn có những đặc điểm như có thể uốn dẻo rất lớn cũng như có thể chịu được biến dạng nhiều dưới loại tải trọng cao.

Sản phẩm ống HDPE có độ kín nước cũng như kín hơi cao nên chúng không bị rò rỉ.

Tuổi thọ của ống HDPE cũng rất caovậy nên khi sử dụng, thi công nếu lắp đặt đúng kỹ thuật được đề ra của nhà sản xuất thì tuổi thọ của ống bền bỉ không dưới 50 năm.

Ống HDPE còn sở hữu các đặc điểm chống được các loại hoá chất cao, và chúng không bị ăn mòn, cũng như không bị gỉ sét.

Chúng mang lại hiêu quả kinh tế cao với mức giá thành rẻ hơn hẳn những loại ống thép và ống bê tông. Qua đó người sử dụng sẽ giảm được nhiểu loại chi phí như chi phí sửa chữa và lắp đặt.

Trọng lượng của ống HDPE nhẹ nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt, vận chuyển cũng như có thể tiết kiệm được chi phí máy móc, nhân công bởi việc lắp đặt là vô cùng đơn giản.

Ống HDPE còn sở hữu sức chịu đựng được áp lực cũng như chịu đựng va đập ở nhiệt độ thấp hơn hẳn so với ống uPVC.

Đặc điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE đó là chúng có chỉ số chuyển nhiệt rất thấp giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ khiến nước bị đông lạnh.

Ống nhựa gân xoắn HDPE sở hữu độ uốn dẻo cao nên cho phép việc ống có thể di chuyển theo từng thiết kế của mặt bằng đất khi thi công mà không hề bị gãy hay vỡ ở những đầu mối được hàn nối.