Ống nhựa Dekko – thách thức thời gian

ong-nhua-dekko-thach-thuc-thoi-gian

Nhắc đến ống nhựa Dekko người ta nhớ ngay đến câu Slogan quen thuộc “Ống nhựa Dekko – Nhà hỏng ống chưa hỏng”. Từ những giá trị đích thực đó cả về chất lượng cũng như giá phí, đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất, ống nước Dekko chính là giải pháp hướng đến cho mọi vấn đề cấp thoát nước.


1. Nhà sản xuất


Ống nhựa Dekko là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà. Công ty thành lập năm 1993, là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành nước và các công trình xây dựng có uy tín trên thị trường Việt Nam.

ong-dekko


2. Chất lượng thách thức thời gian


Chất lượng ống Dekko xuất phát từ sự bền lâu. Độ bền chính là ưu điểm đầu tiên vượt trội của sản phẩm này. Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến trên dây chuyền sản xuất của Đức vật liệu này có khả năng chịu nhiệt cao, áp suất lớn hạn chế tình trạng rò rỉ, vỡ đường ống. Nhà sản xuất cam kết với độ bề trên 50 năm bạn có thể yên tâm với hệ thống cấp thoát nước cho ngôi nhà bạn.


3. Mẫu mã, chủng loại đa dạng


Do nhu cầu vô cùng lớn và luôn thay đổi của khách hàng, cũng như những đòi hỏi gắt gao của những công trình lớn nhỏ, ống nước Dekko sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tiêu biểu có thể kể đến ba nhóm sản phẩm chính như ống nước PVC Dekko, ống nước HDPE Dekko, ống nước PPR Dekko cùng các bộ phụ kiện đi kèm. Mỗi nhóm sản phẩm đều có những đặc tính ưu việt riêng, phù hợp với những yêu cầu riêng. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo kích cỡ, tính chất nhất định có thể thỏa mãn, thích ứng mọi điều kiện của các công trình đơn giản đến phức tạp.

ong-nhua-dekko


4. Nhà phân phối chính hãng tại Bắc Ninh


Nắm bắt được ưu điểm vượt trội đó của ống nhựa Dekko cùng với tôn chỉ hoạt động là chia sẻ với khách hàng, với cộng đồng những lợi ích và cơ hội cùng phát triển Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo là đại lý chuyên cung cấp thiết bị, ống nước Dekko, ống tiền phong, ống nước bình mình chính hãng tại Bắc Ninh.
Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo
Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh
VPGD: Số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168
DĐ: 01683.666.111 - 01698.11.88.66
Email: quocbao174@gmail.com
Website: http://congtyquocbao.com/