Ống nhựa Bình Minh - sản phẩm của sự chất lượng

ong-nhua-binh-minh-san-pham-cua-su-chat-luong

Được nhiều người tiêu dùng đánh giá chung là doanh nghiệp đứng hàng đầu trong ngành Nhựa Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp nhựa nói riêng. Nhựa Bình Minh chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống nhựa cao cấp, hay là phụ tùng ống nhựa, cùng với các sản phẩm nhựa có tính kỹ thuật cao để phục vụ cho các ngành cấp thoát nước, ngành bưu chính viễn thông, cũng như trong điện lực, xây dựng và dân dụng.

Được thành lập vào năm 1977, trong suốt hơn 30 năm xây dựng và tạo dựng thương hiệu, Công ty nhựa Bình Minh vẫn luôn trung thành với chính sách để có thể phát triển dòng sản phẩm với công nghệ có tính cốt lõi, cộng với việc áp dụng được những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, và phát triển những công nghệ vào các dòng sản phẩm tiên phong của mình.

Về mục tiêu tương lai, nhựa Bình Minh sẽ hướng đến việc nghiên cứu cũng như phát triển một số loại sản phẩm trong những lĩnh vực khác mà có những tiềm năng để phát triển nhưng Công ty vẫn sẽ ưu tiên tập trung vào việc phát triển nhóm sản phẩm vật liệu nhựa trong xây dựng. Định hướng của Công ty là có thể sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao, và thống nhất được hệ thống tiêu chuẩn sản phẩm, có thể đảm bảo được rằng toàn bộ sản phẩm sẽ được hợp chuẩn, hợp quy cách theo các tiêu chuẩn và quy chuẩn của quốc gia cũng như quốc tế.

Để có thể giữ vững được vị trí hàng đầu về phát triển trong ngành công nghiệp nhựa của Việt Nam, vậy nên trong những năm qua, thì Công ty vẫn luôn chú trọng vào việc đổi mới được công nghệ, hay nâng cao chất lượng sản phẩm, và dịch vụ, giúp tăng năng suất lao động cao lên, giúp tiết kiệm được nguyên vật liệu, và điện năng, cải thiện được môi trường làm việc tốt hơn cho người lao động. Với những chính sách nhất quán của mình: Công ty tập trung đầu tư cho nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh chính thống của Công ty, cùng với việc đổi mới sáng tạo để có thể phát triển, mỗi năm Công ty đều trích và lập ra quỹ đầu tư phát triển nghiệp vụ sản xuất từ lợi nhuận hàng năm để đầu tư trang thiết bị mới, cũng như nâng cao được năng lực cùng với việc mở rộng sản xuất, giúp tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Ống nhựa Bình Minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Công ty chúng giúp cho việc sử dụng được lâu dài gắn liên với mọi công trình từ khi bắt đầu xây dựng. Do vậy chúng là một trong những sự lựa chọn hàng đâu trong thi công và thiết kế công trình xây dựng.