Ống nhựa Bình Minh phù hợp để sử dụng ngoài trời

01/11/2016
ong-nhua-binh-minh-phu-hop-de-su-dung-ngoai-troi

Công ty nhựa Bình Minh hiện nay là một trong những thương hiệu lớn về việc cung cấp các loại nhựa cho việc sản xuất hay cho những công trình lớn nhỏ hiệu nay. Vậy nên đâu là tiêu chí trong việc một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Và cũng với đó ta sẽ tìm hiểu với dòng ống nhựa Bình Minh là những dòng ống nhựa cao cấp, thì sản phẩm nào phù hợp để sử dụng trong điều kiện ánh nặng mặt trời, và cùng với đó ta cũng sẽ tìm hiểu về những chú ý khi sử dụng ống nhựa ngoài trời là gì.

Trong những dòng sản phẩm ống nhựa Bình Minh như ống nhựa uPVC, ống nhựa Dekko, ống nhựa PPR bình minh  hay ống nhựa HDPE Bình Minh thì sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí trên.

Tia UV từ ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân chính trong quá trình lão hóa của các sản phẩm nhựa. Các sản phẩm nhựa Bình Minh dù có thời gian sử dụng dài nhưng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp thì chúng cũng sẽ gặp phải những sự cố không đáng có.

Đối với ống nhựa uPVC và ống nhựa PPR của công ty nhựa Bình Minh tuy được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao nhưng cũng không thích hợp với việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời lâu ngày. Trong trường hợp bắt buộc phải lắp đặt sản phẩm tại những nơi có tiếp xúc trực tiếp thì cũng nên lắp đặt thêm hệ thống che chắn hoặc phủ sơn ngoại thất, hay có thể quấn thêm vài lớp băng keo cách điện. Cũng như bạn nên thương xuyên kiểm tra về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng để hỗ trợ những sự cố khi gặp phải.

Tuy rằng ống nhựa Bình Minh có hàm lượng carbon tối thiểu là 2%. Theo như lý thuyết thì nhựa Bình Minh hoàn toàn có thể chịu được tia UV nhưng để đảm bảo về thời gian sử dụng được lâu dài thì bạn nên chọn lắp đặt tại những nơi có che chắn để đảm bảo tuổi thọ của chúng. Trong trường hợp lắp đặt trực tiếp thì nên có các biện pháp phòng ngừa sự tác động của tia tử ngoại.

Cũng cần lưu ý với điều kiện sử dụng của các loại ống với nhiệt độ môi trường bên ngoài như ống nhựa uPVC chỉ có thể chịu được nhiệt độ 0 độ C đến 45 độ C, và ống HDPE có thể làm việc trong nhiệt độ 0 độ C đến 40 độ C và ống PPR là trong khoảng 0 độ đến 95 độ C.

Vậy nên khi lắp đặt bạn cũng nên tìm hiểu về loại ống của mình để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng là cao nhất có thể.