Những sản phẩm chất lượng cao của nhựa Tiền Phong

nhung-san-pham-chat-luong-cao-cua-nhua-tien-phong

Nhựa Tiền Phong là một thương hiệu lớn có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm ngành nhựa nổi bật là cung cấp các dòng sản phẩm ống nhựa cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó dòng sản phẩm ống HDPE DN 2000 là một dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp, được thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe có khả năng sánh ngang với những dòng ống nhựa nhập khẩu trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay. Ống nhựa HDPE DN 2000 là sản phẩm ống nhựa có đường kính lớn nhất Việt Nam được công ty sản xuất để phục vụ cho các công trình trọng điểm quốc gia về cấp thoát nước không những cung cấp sản phẩm trong nước mà còn phục vụ cả nước ngoài.

Nhựa Tiền Phong đã đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE DN 2000 và đầu tư phát triển dòng ống nhựa HDPE/PP với 2 lớp gân sóng đến DN 800 theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu với tổng đầu tư lên đến 150 tỷ. Đây cũng là 1 trong 8 dây chuyền sản xuất dòng ống nhựa HDPE với đường kính lớn lên đến 2000 mm.

Ống nhựa HDPE DN 2000 là một sản phẩm có độ bền cao đến hơn 50 năm sử dụng, chúng không hề bị ăn mòn và bị gỉ sét bởi bất kỳ các loại hóa chất, cũng như không bị lão hóa bởi nhiệt độ hay tia cực tím, chúng có khả năng chịu được độ va đập tốt, và có độ uốn dẻo nên có thể chịu được tải trọng cao. Sản phẩm HDPE DN 2000 còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật với phương pháp đấu nối đơn giản, và có trọng lượng nhẹ. Việc sử dụng loại sản phẩm này dành cho các dự án sẽ làm giảm tổng mức chi phí đầu tư và có thể mang lại hiệu quả về kinh tế cũng như hiệu quả chất lượng công trình cao hơn.

Một sản phẩm được các nhà khoa học, cùng như người sử dụng đánh giá rất cao đó là ống PPR 2 lớp có khả năng chống tia UV, và giúp cho ống PPR 2 lớp này sở hữu một lớp ngoài bảo vệ, có thể chống tia cực tím, nhằm làm tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng của chúng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, Nhựa Tiền Phong còn đưa đến với người dùng một sản phẩm công nghệ cao về nhựa đó chính là thanh cửa nhựa PVC, cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và có khả năng giúp thanh cửa định hình, bề mặt nhẵn bóng và khả năng bền màu cao đến 50 năm.

Nhựa Tiền Phong chính là một thương hiệu với các dòng sản phẩm chất lượng giúp cho người dùng có một cuộc sống chất lượng hơn, nhằm nâng cao giá trị những công trình.