Những điều cần biết về ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong

nhung-dieu-can-biet-ve-ong-nhua-chiu-nhiet-ppr-tien-phong

Hiện có rất nhiều loại ống nhựa chịu nhiệt với chất liệu khác nhau như PVC, HDPE, PPR. Trong đó ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong (hay còn gọi là ống hàn nhiệt) được các nhà thầu, nhà xây dựng tin tưởng sử dụng nhiều hơn cả.

Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi mua ống nhựa PPR Tiền Phong. Ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của CHLB Đức trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng sản phẩm tốt nhất các dòng.

ong-nhua-ppr-dekko


Ngoài ra công nghệ sản xuất ống tiên tiến vì vậy mà ống PPR có độ bền cao, chống ăn mòn, thích hợp dẫn các loại hóa chất. Ống nhựa PPR Tiền Phong có khả năng chịu được áp lực cao, không bị oxi hóa bởi các ion trong nước, đặc biệt không gây đóng cặn khi dẫn nước nóng, bề mặt ống nhẵn, giảm tổn thất áp lực khi dẫn nước.


Tất cả các loại ống PPR luôn đạt tiêu chuẩn về dẫn nước uống, không gây độc hại trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên một lưu ý khi chọn ống nhựa bạn nên xem các thông số ghi trên ống, có đầy đủ các thông số về đường kính, áp lực, tên ống, tên cơ sở sản xuất và tiêu chuẩn sản xuất ống vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều ống nhái kém chất lượng. Bên cạnh đó trước khi chọn mua ống, bạn hãy tính toán các thông số kỹ thuật đường ống phù hợp với công trình của mình hay không.


Ống có đặc tính bền cơ học, dẻo, dễ uốn và chịu được tải trọng lớn. Ống nhựa PPR có nhiều màu theo thị hiếu của người dùng, phổ biến là các màu xanh lá, xám, trắng. Trong quá trình sử dụng, ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong không gây độc hại, không bị đóng cặn nước vì nước mà chúng ta đang dùng hiện tại hầu hết là nước cứng rất dễ gây đóng cặn và ống nhựa PPR đã khắc phục được nhược điểm này.

ong-nhua-chiu-nhiet-dekko


Ống PPR không bị mài mòn bởi các ion nước và các loại hóa chất như axit, bazo. Thích hợp lắp đặt cho mọi điều kiện thời tiết và công trình khác nhau. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật tuổi thọ đường ống có thể lên tới trên
50 năm. Vì là ống chịu nhiệt cao nên ống PPR Tiền Phong chính hãng được thay thế cho các loại ống thép tráng kẽm nên nhẹ hơn ống kim loại (chỉ bằng 1/9 khối lượng của ống thép) và dễ lắp đặt, thi công, tiết kiệm nhân công cũng như chi phí. Với đặc tính của ống, ống có khả năng giữ nhiệt tốt, cách âm tốt và không tạo ra tiếng ồn nên ống giúp tiết kiệm năng lượng.

Để mua sản phẩm chính hãng Tiền Phong hay ống nhựa dekko bạn nên đến các địa chỉ phân phối uy tín. Khu vực Bắc Ninh bạn có thể tới địa chỉ:
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.
Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh
VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02223.858.168 DĐ: 01683.666.111 - 01698.11.88.66
Email: quocbao174@gmail.com