Nhựa Tiền Phong - uy tín thương hiệu

nhua-tien-phong-uy-tin-thuong-hieu

Công ty nhựa Tiền Phong tiền thân là Nhà máy nhựa Thiếu niên Tiền Phong với tuổi đời hoạt đông từ năm 1960. Cũng nhờ trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành mà nhựa Tiền Phong có được một chỗ đứng vững chai trên thị trường với các sản phẩm ống nhựa cao cấp hoàn toàn có thể sánh ngang với chất lượng của các sản phẩm ống nhựa nhập khẩu hiện nay.

Cùng với sự phát triển của thị trường Công ty đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như phát triển những dòng sản phẩm như ống nhựa Dekko, ống HDPE, ống PVC phục vụ cho nhiều công trình trong đó có những công trình trọng điểm quốc gia. Với sự thành công cũng như uy tín mà Công ty xây dựng được công ty đang xây dựng kế hoạch để đẩy mạnh mạng lưới sản phẩm ra nước ngoài.

Luôn sát cánh cùng sự thay đổi của đất nước, cùng đất nước thực hiện những nhiệm vụ trong mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính điều này đã mang cho Công ty nhựa Tiền Phong có một sứ mệnh cùng thay đổi và phát triển đất nước. Với mạng lưới đại lý phân phối trên toàn quốc mang đến cơ hội đến với tay khách hàng một cách nhanh nhất cùng với khả năng tạo ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn người.

Với phương châm của Công ty là đặt chất lượng lên trên hết, cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng thì thương hiệu nhựa Tiền Phong đã dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Công ty  đang tiếp tục duy trì một hệ thống kiểm soát chất lượng một cách vô cùng chặt chẽ, cùng như lựa chọn phương thức phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Vậy nên trong những năm tới, công ty chắc chắn luôn duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững được vị thế của mình và ngày càng mở rộng thị trường.

Song song sự phát triển của Công ty, thì những vấn đề về chế độ bảo hiểm cũng như chế độ đãi ngộ với công nhân viên trong Công ty đang ngày càng được nâng cao. Cùng với sự phát triển đó người lao động sẽ cống hiến hết mình để góp phần vào việc xây dụng một đội ngũ lao động chuyên nghiệp.

Nhựa Tiền Phong đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm trọng điểm, trở thành một thương hiệu lớn trong mắt người tiêu dùng, cũng nhờ đó mà sản phẩm được tiêu thụ rất tốt. Sản phẩm của nhựa Tiền Phong với những tính chất cần có như tính bền bỉ cùng công trình cùng một mức giá thành vừa phải giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.