Nhựa Tiền Phong,Thương Hiệu Ống Nhựa Số 1 Việt Nam

nhua-tien-phong-thuong-hieu-ong-nhua-so-1-viet-nam

Nhựa Tiền Phong

 

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong ( NTP ) trước đây là nhà máy nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, được thành lập 19/05/1960 từ phong trào quyên góp vật liệu nhựa ( phong trào kế hoạch nhỏ ) của các em thiếu niên nhi đồng toàn quốc .  Vào ngày 01/01/2005 Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang Công ty Cổ Phần. Trải qua hơn 53 năm đổi mới và phất triển, Nhựa Tiền Phong luôn tự hào là là doanh nghiệp có sản lượng và doanh thu lớn nhất ngành nhựa Việt Nam.

 

Ống nhựa số 1 việt nam

"Nhựa Tiền Phong" Thương Hiệu Ống Nhựa Số 1 Tại Việt Nam

 

Với Khẩu Hiệu : “ CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT “ Sản phẩm của Nhựa Tiền Phong cung ứng ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho các công trình, dự án lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm:

 

-          Tiêu chuẩn quốc tế : ISO 1452:2009  -  4427:2007

-          Ống nhựa uPVC đạt tiêu chuẩn :  ISO 1452-2:2009

-          Ống nhựa PE 80 đạt tiêu chuẩn : DIN 8074:1999-08

-          Ống nhựa PE 100 đạt tiêu chuẩn : DIN8075:1999-08 

-          Ống nhựa chịu nhiệt PPR đạt tiêu chuẩn : DIN 8007:2008-09 & DIN 8078:2008-09

 

Cùng với công nghệ hiện đại bậc nhất, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất tạo nên giá trị cốt lõi cho thương hiệu Nhựa Tiền Phong (NTP).Từ năm 2008 đến nay công ty đã thực hiện chiến lược đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ, tăng cường năng lực sản xuất… Cụ thể Nhựa Tiền Phong hiện có các công nghệ sản xuất ống nước nhựa mới nhất của Italy, Hàn Quốc, CHLB Đức, Nhật Bản. Sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng cao cấp và ổn định được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như : Borouge ( Ả Rập ) ; TPC ( Thái Lan ) ; DEALIM ( Hàn Quốc ); TAIYO ( Nhật Bản ); SUNACE ( Singapore ); BEALOCHER ( Malaysia ) ; KAEENKA ( Nhật Bản ). NTP có năng lực sản xuất hàng trăm loại ống nhựa với các kích cỡ và chiều dày khác nhau, từ 15 mm tới 1200 mm (Ống HDPE DN1200 kích cỡ ống nhựa lớn nhất Việt Nam) với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã lắp đặt và đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất ống nước nhựa uPVC cỡ lớn D800 của Hãng Krauss Maffei, dây chuyền sản xuất ống HDPE D1200 của Hãng Cincinnati Extrusion.

 

Ống nhựa chất lượng tốt nhất

ống nhựa chất lượng tốt nhất

 

Các sản phẩm ống nhựa uPVC, ống chịu nhiệt PPR ( ống hàn nhiệt, ống cấp nước nóng - lạnh ppr ), ống nước HDPE (PE 100, PE 80, ống HDPE gân xoắn 2 vách), các loại máng nhựa PVC ( máng hứng nước mưa, máng luồn dây điện, nẹp điện, ghen luồn dây điện) , cùng với các phụ kiện lắp ghép có thể chịu được áp lực từ thấp đến cao. Được ứng dụng trong các lĩnh vực : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải, hệ thống tưới tiêu trong nông lâm nghiệp, hệ thống cấp nước PCCC, đường ống dẫn nước sạch trong nhà và khu đô thị..v.v.v. Riêng chủng loại ống nhựa uPVC, hiện nay chỉ duy nhất NTP ( Nhựa Thiền Phong ) sản xuất được với 9 cấp độ áp lực từ PN3 đến PN25. Đặc biệt NTP có thể sản xuất các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đặc chủng chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

Với mạng lưới tiêu thụ rộng lớn, các đại lý phân phối sản phẩm Ống Nhựa Tiền Phong đã và đang có mặt ở tất cả mọi miền trên địa bàn cả nước ./.