Nhựa Tiền Phong - sản phẩm của sự chất lượng

22/09/2017
nhua-tien-phong-san-pham-cua-su-chat-luong

Công ty TNHH đầu tư thương mạ và xây dựng Quốc Bảo là đơn vị phân phối ống nhựa Tiền phong tại thị trường Bắc NInh

Để phục vụ cho nghành xây dựng, hay cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, và ngư nghiệp, cũng như trong ngành giao thông vận tải và dân dụng cho những việc như cấp thoát nước, hay công nghiệp xây dựng, làm giếng nước ngầm trong dân dụng và công nghiệp, ngành công nghiệp hóa chất, địa chất, và dầu khí, cũng như xây dựng hệ thống thoát nước thải tại các đô thị, và hệ thống cấp nước cho PCCC, tại các khu công nghiệp, hệ thống nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp, và ống nước tự chảy ở vùng cao... thì công ty nhựa Tiền Phong đã cho ra đời sản phẩm ống nhựa cao cấp là ống nước Tiền Phong với các sản phẩm đa dạng và chất lượng được minh chứng qua thời gian. Ống nhựa Tiền Phong có thể sánh ngang với các sản phẩm ống nhựa nhập khẩu cao cấp từ các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đều đạt chuẩn chất lượng sản phẩm quốc tế như các dòng sản phẩm: ống uPVC đạt  tiêu chuẩn quốc tế là ISO 1452-2 : 2009, ống HDPE cũng đạt tiêu chuẩn ISO 4427-2 : 2007, ống PPR cũng được phát triển để phù hợp tiêu chuẩn DIN 8078 : 2008-09.

ong-nhua-tien-phong

Nguyên liệu sản xuất của dòng ống nhựa Tiền Phong thì cơ bản sử dụng loại bột nhựa của những nước uy tín về nguyên liệu sản xuất ống nhựa như các nước Nhật,  Mỹ và Thái Lan. Trong đó công ty cũng đã sử dụng một số loại nhiên liệu có chất lượng ngang như nguyên liệu cao cấp và được sản xuất tại Việt Nam để hưởng cuộc vận động của chính phủ về việc người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam.

Nguyên liệu sản xuất cũng được cấp liệu tự động vào những xilanh vít xoắn sau đó nhựa hoá và tạo dáng sản phẩm bằng những đầu hình và tiến hành định hình bằng phương pháp chân không trong đó sử dụng vaccum có hệ thống nước được làm lạnh, ống sẽ được kéo qua những dàn kéo này, cùng với dàn cưa để có thể cắt ống theo chiều dài quy định.

Sản phẩm sẽ được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn và tiến hành nong ống.

Các hệ thống của máy móc thiết bị từ việc cấp nguyên liệu, hay đinh hình, cũng như kéo dài, và dàn cưa ống máy nong ống đều được vận hành tự động

Do áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và các phần mềm điều khiển vượt trội giúp dễ dàng hơn cho việc quản lý quá trình sản xuất và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

ong-tien-phong

Thiết bị ép phun được điểu khiển tự động và các sản phẩm được sản xuất liên tục theo đúng chu kỳ, cùng khuôn mẫu chất lượng cao, giúp cho chất lượng sản phẩm luôn luôn ổn đinh.

Chất lượng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong như uPVC, HDPE, PPR đã được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu, và cả trong quá trình sản xuất sản phẩm. Công ty nhựa Tiền Phong sở hữu các thiết bị thử nghiệm tiên tiến và có thể đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra thử nghiệm đối với tất cả sản phẩm ống nhựa Tiền Phong.