Nhựa Bình Minh tổ chức hội nghị khách hàng tại Singapore "NÂNG TẦM NỐI KẾT – RẠNG RỠ THÀNH CÔNG"

nhua-binh-minh-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-tai-singapore-nang-tam-noi-ket-rang-r

Tự tin từ việc tổ chức tốt đẹp Hội nghị hệ thống phân phối gần 700 người tại Thái Lan năm 2012, từ 27/6 đến 01/7/2014 vừa qua, Công ty CP Nhựa Bình Minh đã tiếp tục tổ chức thành công rực rỡ sự kiện Hội nghị hệ thống phân phối  với chủ đề “Người bạn đồng hành” tại Đảo quốc xinh đẹp Singapore cho gần 1.100 khách hàng thuộc hệ thống cửa hàng của Công ty.

Với nhiều người, việc đi du lịch nước ngoài khá đơn giản, nhưng đối với công tác tổ chức cho cùng một lúc lượng khách hàng lớn từ Bắc chí Nam đi tham quan hội nghị ở nước ngoài như Nhựa Bình Minh lại là một vấn đề đầy phức tạp, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm thực hiện. Để bảo đảm thành công cho toàn bộ sự kiện, bài học kinh nghiệm đã được Nhựa Bình Minh rút ra và cô đọng ở 3 yếu tố:

-         Công tác tổ chức của Nhựa Bình Minh được lên kế hoạch kỹ càng, chi tiết và khoa học trên cơ sở  khả năng quản trị và tâm huyết của Ban tổ chức.

-         Lựa chọn đúng Nhà cung cấp tổ chức tour giàu kinh nghiệm và khả năng là Viettravel.

-         Sự thấu hiểu, ủng hộ và hợp tác của từng cửa hàng tham gia sự kiện.

Thông qua hoạt động tổ chức thăm quan du lịch cho khách hàng mà điểm nhấn là sự kiện đêm Gala Diner, Nhựa Bình Minh đã thể hiện chân thành sự chăm sóc và tri ân đối với từng cửa hàng phân phối. Lồng ghép vào đó, mục tiêu tạo không gian để trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, thắt chặt quan hệ đồng hành, củng cố sức mạnh chuỗi liên kết…đã được thực hiện rất tốt, tạo tiếng vang  không chỉ trong hệ thống phân phối của Nhựa Bình Minh mà còn gây được thiện cảm với đối tác nước ngoài.

Sự kiện đã kết thúc từ đầu tháng 7 nhưng đến nay vẫn để lại những ấn tượng khó phai trong từng thành viên có mặt. Công ty CP Nhựa Bình Minh hy vọng rằng sự thành công và nối kết trong Hội nghị sẽ lan tỏa đến với từng đối tác trên một tầm cao mới.

Ban tổ chức Hội nghị - Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh

 

Tặng quà sinh nhật cho khách hàng Đêm Galadinner

 

Hình ảnh 26 đoàn xe chụp hình lưu niệm

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN