Nhựa Bình Minh - sản phẩm dành cho mọi người

nhua-binh-minh-san-pham-danh-cho-moi-nguoi

Công ty nhựa Bình Minh được thành lập vào những năm đầu của thập niên 80 khi mà đất nước còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, công ty đã đầu tư phát triển ngành nhựa để phục vụ nhu cầu thiết yếu của bà con.

Vào năm 1986 là năm đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của Công ty nhựa Bình Minh. Bằng bản hợp đồng gia công các loại ống nhựa cho Unicef để phục vụ cho chương trình nước sạch của nông thôn, thì lần đầu tiên ống nhựa được sản xuất tại Việt Nam đã thay thế ống nhựa nhập khẩu ra đời, cùng với chi phí gia công được khách hàng chi trả bằng nguyên liệu đã là một khởi đầu cho ngành ống nhựa Việt Nam phát triển.

Cùng với việc xác định được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đến mức mua sắm của người tiêu dùng thì công ty đã cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giữ được uy tín của đơn vị trên thương trường và cung cấp các loại vật tư nhựa, ống nhựa cao cấp phục vụ cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Từ 3 của hàng phân phối vào những năm đầu tiên thì giờ đây công ty nhựa Bình Minh đã có tới 600 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo cho người tiêu dùng có được một sự lựa chọn cho bản thân, cho công trình của mình với mức giá rẻ và đảm bảo cho sự bền bỉ của công trình.

Trên đây là những tiến bộ vượt bậc của tiền thân là một xí nghiệp nhỏ cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu của ngành nhựa cho thị trường Việt Nam, đã phát triển trở thành một công ty lớn đứng hàng đầu trong ngành nhựa với hàng loạt các sản phẩm về ống nhựa với nguyện vật liệu chất lượng cao cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho ra đời những sản phẩm uy tín đến tay của người tiêu dùng.

Với đặc điểm về công ty như vậy chắc chắn đã mang đến cho khách hàng sự yên tâm về uy tín thương hiệu, ngoài uy tín công ty còn cung cấp các sản phẩm với mức giá vừa phải đến tay người tiêu cùng. Chính vì thế công ty là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong việc lựa chọn những thương hiệu uy tín cho công trình của mình. Cùng với đó công ty cũng luôn luôn tiến hành đổi mới về công nghệ cũng như sản phẩm để phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam và các dòng sản phẩm cũng được đa dạng hóa để đưa đến với nhiều nhu cầu sử dụng hơn nữa. Công ty hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một nhà cung cấp sản phẩm ngành nhựa uy tín và có chất lượng cao.