Thi công phòng cháy chữa cháy tại bắc ninh

thi-cong-phong-chay-chua-chay-tai-bac-ninh

Nhận thi công phòng cháy chữa cháy tại Bắc ninh

Việc lắp đặt và thi công thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các nhà máy, công trình hay các tòa nhà, chung cư là điểu không thể bỏ qua. Không chỉ những nơi tập trung đông người như vậy mới cần lắp đặt hệ thống PCCC mà cả những hộ gia đình cũng nên chú ý, đặc biệt là trong quá trình xây dựng, thiết kế thi công nhà ở, chủ nhà không nên chủ quan bỏ qua các bước này, nhất là những ngôi nhà cao tầng, nhà ống.

Có thể thấy hầu hết các tòa nhà cao ốc, nhà máy sản xuất, khu chung cư, trường học... đều được trang bị các thiết bị PCCC, những hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của con người sống và làm việc trong các tòa nhà đó. Thế nên, những chủ đầu tư hiện nay không tiếc tiền khi bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu từ vào việc lắp đặt hệ thống PCCC.

Tuy nhiên thực tế thì ý thức phòng chống cháy nổ của một bộ phận người dân vẫn chưa cao, vẫn chưa nhận thức rõ những rủi ro đang tiềm ẩn nên hay xem nhẹ những nguy cơ gây ra cháy nổ, cũng như dự phòng các biện pháp đối phó khi cháy nổ xảy ra.

Một thực tế chúng ta cần biết là bình chữa cháy đặt ở dưới đất không được bảo quản đúng cách thì rất dễ hen rỉ bình, bột đóng cục hiệu quả chữa cháy kém, máy bơm chữa cháy để ngoài trời không có mái che nắng che mưa sẽ làm ảnh hưởng đến moter, sẽ là nguyên nhân dễ dẫn đến chập cháy.

Các hệ thống báo cháy lắp đặt nhưng để trong một thời gian dài không chạy thử thì khi xảy ra sự cố sẽ không phát ra tín hiệu, đèn không báo, hệ thống chữa cháy không bảo quản hoặc người sử dụng cũng không nắm bắt được toàn bộ hệ thống… gây ra những thiệt hại rất lớn về tài sản và tính mạng không thể đo lường.

Từ nhiều năm qua Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo đã trở thành một đơn vị nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của những khách hàng có nhu cầu về tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo hệ thống PCCC cho rất nhiều các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

Công ty Quốc Bảo chúng tôi đã xác định và luôn luôn tuân theo một trong những sứ mệnh đã đặt ra là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất, để trở thành một doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và uy tín.

Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm cũng như luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến quý khách này nên Công ty Quốc Bảo đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế PCC. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC cực kỳ uy tín và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Thế nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống PCCC hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo
Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh
VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân, phường Kinh Bắc ,thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168
DĐ: 0383.666.111 - 0398118866
Email: quocbao174@gmail.com

Website: congtyquocbao.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN