Nhà vệ sinh công cộng được trang bị máy nước nóng năng lượng mặt trời

nha-ve-sinh-cong-cong-duoc-trang-bi-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang dần phổ biến trên thị trường, thông thường các gia đình lắp đặt để phục vụ sinh hoạt trong gia đình nhưng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà vệ sinh công cộng thì chắc đây là trường hợp đầu tiên.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang dần được phổ biến rộng rãi trong các gia đình bởi sự tiện lợi và những lợi ích to lớn mang lại cho người sử dụng. Hiện nay máy nước nóng năng lượng được phổ biến rất rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, hầu hết các gia đình đều sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để có nguồn nước nóng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, nhưng có lẽ bạn chưa từng thấy một máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt ở nhà vệ sinh công cộng đúng không?

 
Tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc có một nhà vệ sinh công cộng cao cấp được liệt vào hạng 5 sao đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Đặc biệt ở nhà vệ sinh công cộng này là sự tiện nghi chưa từng thấy ở bất cứ nhà vệ sinh công cộng nào. Hệ thống wifi tốc độ cao phục vụ cho mọi người, tủ lạnh, cây nước nóng, lò vi sóng, thậm chí cả sạc điện thoại cũng được tích hợp hết trong nhà vệ sinh này, điều đặc biệt hơn nữa là nhà vệ sinh công cộng này còn được lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ cho người sử dụng.
 

Nhà vệ sinh công cộng tại Trùng Khánh được lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
 
 
Theo Shanghaiist, nhà vệ sinh hạng sang này là cái đầu tiên trong số 25 toilet năm sao mà chính quyền địa phương dự định sẽ xây dựng ở quận Nanan, thành phố Trùng Khánh, trong năm 2016. Ngoài việc cung cấp dịch vụ wifi miễn phí với tốc độ cao, nhà vệ sinh còn trang bị sẵn một loạt cổng sạc điện thoại, một chiếc tủ lạnh, lò vi sóng và cây nước nóng lạnh. Nhân viên trông coi toilet còn có sẵn bộ dụng cụ cấp cứu và thuốc men trong trường hợp người sử dụng cần được hỗ trợ về mặt y tế. 
 
Trả lời phóng viên tờ Chonqing Evening News, một quan chức địa phương cho biết: "Vào mùa nóng, nhà vệ sinh này sẽ có sẵn nước ấm từ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống bình nước nóng thái dương năng này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm 2.460 nhân dân tệ mỗi năm". 
 
Trong mấy năm gần đây, Trung Quốc bắt đầu chi ngân sách vào việc xây dựng một loạt nhà vệ sinh công cộng nhằm loại dần ấn tượng xấu về những toilet bẩn thỉu, hôi hám trong mắt người dân và bạn bè quốc tế. Vài tháng trước, chính quyền thành phố Bắc Kinh cũng trình bày ý tưởng cho ra đời nhà vệ sinh tầm nhìn tương lai có tên "không gian thứ 5".
 
Đến cả nhà vệ sinh công cộng cũng được lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, vậy tại sao các gia đình lại không trang bị cho nhà mình một máy nước nóng năng lượng mặt trời để tận hưởng những lợi ích của nó mang lại cho cuộc sống. Ngay hôm nay hãy lên kế hoạch lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gai đình mình ngay nhé. Khi cần tư vấn hay hỗ trợ thông tin hãy liên hệ số điện thoại 01683.666.111 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời số 217-219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh để được hỗ trợ kịp thời.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN