Nên mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

nen-mua-cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-o-dau

Trong bối cảnh đất nước không ngừng xây dựng và phát triển hiện nay thì việc phòng cháy chữa cháy(PCCC ) là hết sức cần thiết. Hậu quả của các vụ cháy nổ là khôn lường mà nguyên nhân chỉ có thể đơn giản từ 1 ngọn lửa nhỏ, tàn thuốc lá hay các vụ chập điện từ các thiết bị thiết yếu trong gia đình hay Ở nhiều công sở, cơ quan, đơn vị, khu dân cư đều có niêm yết  lệnh PCCC nhưng lại thường xuyên bị quên lãng vì chẳng mấy ai quan tâm, chứ đừng nói gì đến thực hiện. Không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên đi biện pháp bảo vệ an toàn cho tính mạng người lao động và tài sản của mình. 


 

Chỉ khi nào cháy đã xảy ra, hoặc tận mắt chứng kiến hậu quả, người ta mới giật mình thức tỉnh. Sẽ là quá muộn nếu mang trong đầu ý thức PCCC theo kiểu “mất bò mới lo làm chuồng”. Bởi vậy, không khó hiểu là vì sao sau những thảm họa cháy nổ thì vụ cháy lớn khác vẫn liên tục xảy ra.


 

Vì vậy dù là các hộ gia đình hay cơ quan , doanh nghiệp hãy trang bị cho mình ngay các thiết bị PCCC để không có những tai nạn và thiệt hại đáng tiếc xảy ra. Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo chuyên cung cấp các thiết bị PCCC tốt nhất với nhiều chủng loại như: Bình cầu chữa cháy tự động 6kg-8kg, bình chữa cháy hàn quốc 2-3kg, bình chữa cháy mini….Bên cạnh đó còn cung cấp các loại búa thoát hiểm, chăn amiang cứu hỏa,mặt nạ phòng khói độc, mũ thoát hiểm trùm đầu phòng khói độc…

Đến với Xây dựng Quốc Bảo các bạn sẽ luôn được cung cấp các thiết bị tốt nhất, giá cả hợp lý và sẽ được tư vấn chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.
Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh
VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02223.858.168
DĐ: 0383.666.111 - 0398.11.88.66
Email: quocbao174@gmail.com