MÁY SỤC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT TẠI BẮC NINH

may-suc-rua-duong-ong-nuoc-sinh-hoat-tai-bac-ninh

Dịch vụ cung cấp máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt  của Công ty Quốc Bảo đã và đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam . Chúng tôi cung cấp đẩy đủ máy móc thiết bị hiện đại nên dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và phản hồi tốt từ khách hàng!

Máy vệ sinh đường ống nước là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong việc làm sạch đường ống nước. Trước đây, để làm sạch đường ống nước sinh hoạt, chúng ta thường dùng hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống nước, nhưng những nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, Sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống không an toàn sẽ mang lại những hậu quả nghiêm trọng!

Việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước theo định kỳ là một trong những công việc không nên bỏ qua!

Nước sạch là điều mà chúng ta luôn luôn tìm kiếm và sử dụng những phương pháp cũng như công nghệ mới nhất để có được. Với nguồn nước chủ yếu là nước giếng khoan ở vùng nông thôn, hay kể cả các dịch vụ cung cấp nước sạch, thì sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn, màng nhầy sẽ bám dày bên trong đường ống nước. Điều này sẽ khiến cho nguồn nước sạch sẽ không còn là sạch!

Sử dụng nước nhiềm bẩn sẽ khiến cho chúng ta gặp rất nhiều những nguy hiểm đến sức khỏe: bệnh dã liễu, bệnh về đường hô hấp, và thậm chí là ung thư… sẽ không còn quá xa lạ nếu chúng ta không có phương pháp hoàn hảo để có được nước sạch!

Vì sao phải sục rửa đường ống nước sinh hoạt

Vấn đề sục rửa đường ống nước định kỳ không phải là một vấn đề ai cũng thường xuyên để ý tới. Chỉ đến khi nước nhà mình có vấn đề như mùi tanh, màu lạ,… thì bấy giờ mới để ý đến và tìm cách giải quyết vội vàng.

Và theo như các chuyên gia chia sẻ việc các gia đình không làm sạch đường ống nước sẽ mang lại nhiều hệ lụy như sau:

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người: Tất nhiên rồi, việc đường ống nước bị tắc nghẹt sẽ gây ra vấn đề như thức ăn không trôi đi được, rác sinh hoạt bị đọng lại lâu ngày. Điều này sẽ khiến nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng sinh sôi nảy nở.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt là đối với những người có sức đề kháng yếu như trẻ em, người già. Vì rất có thể sẽ mắc các bệnh như viêm da, viêm họng hay các bệnh về đường tiêu hóa.

Tuổi thọ của đường ống nước bị rút ngắn đi: Những chỗ bị tắc để lâu ngày mà không xử lý kịp thời thì các chất cặn bẩn quá nhiều. Điều này gây ra hậu quả như vỡ, bị mòn hay thủng đường ống nước.

Cho nên việc vệ sinh đường ống nước cũng như việc thau rửa bể nước cần phải làm thường xuyên và định kỳ. Nó giúp đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và đảm bảo tuổi thọ của đường ống nước được bền bỉ.

Máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Đối với công nghệ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, chúng ta cần có được một phương pháp hiện đại, và mang lại hiệu quả cao. Và đơn vị chúng tôi đang trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhờ công nghệ khí thủy động!

Với công nghệ này, nhờ phương pháp xung khí kết hợp cùng máy sục rửa đường ống nước, mọi công việc tưởng chừng như khó khăn sẽ trở nên đơn giản.

Máy vệ sinh đường ống nước có 3 đường dây hoàn hảo cho công việc: Dây luồn vào đường ống, dây vào máy khí và dây hút axit chanh. Các công đoạn tiến hành diễn ra tiếp theo, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành rất nhanh chóng và khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong từng thao tác rất nhỏ. Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều đảm bảo có tay nghề cao, sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất!

Thời gian làm vệ sinh cho đường ống nước sạch rất nhanh chóng!

Với công nghệ xung khí thủy động, thời gian làm sạch toàn bộ hệ thống đường ống nước sử dụng máy súc rửa đường ống nước sinh hoạt cho một công trình nhà ở chỉ kéo dài tối đa là 1 giờ 30 phút. Đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, và động thời luôn đảm bảo chất lượng của dịch vụ tốt nhất!

Với máy vệ sinh đường ống nước và công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin nhận thầu các công trình quy mô lớn như làm sạch đường ống nước tại khu công nghiệp hay toàn bộ khu chung cư, với các hệ thống đường ống nước phức tạp, nhiều tầng, nhiều chất liệu đường ống…

 

Việc làm sạch đường ống nước cần phải thực hiện theo định kỳ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng định kỳ là bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng của nước, hay chất liệu của đường ống dẫn nước… Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng về thời gian làm sạch đường ống dẫn nước sạch theo định kỳ dựa trên những phân tích cụ thể. Để đảm bảo cho nguồn nước sạch cũng như tối ưu về chi phí cho khách hàng!

Mọi Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG QUỐC BẢO

Đ/C: 215 Hồ Ngọc Lân - P.Kinh Bắc - Tp.Bắc Ninh 

hotline: 0586.114.114