Máy nước nóng năng lượng không khí và những điều bạn cần biết

may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Máy nước nóng năng lượng không khí là loại thiết bị cung cấp nước nóng bằng cách tận dụng nguồn nhiệt năng dồi dào sẵn có trong không khí xung quanh. Công nghệ nén hơi lạnh cho phép các máy nước nóng làm nhiệt độ tăng lên, do đó làm cho nước nóng tăng theo. Các loại máy này hoạt động ít hơn những ngày nóng và hoạt động nhiều giờ hơn trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp.

Ưu điểm lớn nhất của máy nước nóng năng lượng không khí là tận dụng tối ưu nguồn năng lượng từ không khí làm tăng nhiệt độ nguồn nước, nhiệt độ ổn định, thất thoát nhiệt trong khoảng 5°C trong vòng 48 tiếng.

Đây là dòng máy nước nóng tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay, máy sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại, bơm nhiệt thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước cùng chất lỏng, có hiệu suất chuyển đổi vượt bậc từ 399% đến 534%. Do đó khi máy vận hành chỉ tiêu tốn khoảng 25% so với các thiết bị làm nóng khác, như vậy đã tiết kiệm tới 75% cho túi tiền của các bạn.

Một số ưu điểm của thiết bị

– Chi phí đầu tư ban đầu khá thấp mà quá trình thu hồi vốn nhanh: chỉ từ 12 – 18 tháng lấy từ tiền tiết kiệm điện của bình nước nóng dùng bằng điện thông thường.

– Không dùng điện đun, nhờ vậy không lo xảy ra hiện tượng hở điện, chạm mạch gây nguy hiểm cho con người.

– tận dụng tối đa nguồn năng lượng xung quanh có khả năng làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp nước lớn.

– Tự động dò tìm lỗi và tự động tắt máy trong mọi trạng thái. Nếu xáy ra lỗi lập tức báo lỗi bằng cách đổ chuông.

– Chức năng tự rã, làm nóng nước trong mọi thời tiết: mưa, gió…

Đối với máy nước nóng năng lượng không khí phần năng lượng miễn phí là phần không khí ở môi trường xung quanh chúng ta. Phần năng lượng không khí này cung cấp 75% tổng nhu cầu tạo ra nước nóng của thiết bị máy nước nóng năng lượng không khí.

-Năng lượng phải mua được dùng trong quạt bơm nhiệt, máy nén và máy bơm tuần hoàn nước, hỗ trợ 25% nhu cầu của khách hàng.

Máy nước nóng năng lượng không khí được thiết kế với hệ thống bồn phủ men glass-lined theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống ăn mòn tốt và có độ ma sát cực cao. Bồn phủ men glass-lined có độ bền lên đến 20 năm, quá trình làm việc đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, máy có cấu tạo thiết kế hệ thống điện và nước độc lập với nhau, sẽ giảm 3 nguy cơ gây nguy hiểm cho người dùng đó là không bị điện giật, không gây cháy nổ và tránh được tình trạng ngộ độc nước

 

Công ty TNHH Quốc Bảo tự hào là nơi cung cấp thiết bị máy nước nóng năng lượng không khí cũng như dòng sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện uy tín trên thị trường hiện nay. Những thiết bị sản phẩm của công ty chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến của Singarore mà nhiều quốc gia trên thế giới chưa áp dụng được, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối đến người dùng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng

Liên hệ: 219 HỒ Ngọc lân thành phố Bắc NInh

ĐT: 02223.858.168