Máy làm sạch đường ống nước

Thương hiệu: Quốc Bảo Loại: Máy làm sạch đường ống nước

Liên hệ

Làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống.

  • Tốc độ làm sạch nhanh.
  • Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra.
  • Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
  • Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống.
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Máy ngoại hiện đại, có tuổi bền sử dụng cao.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.

Mô tả sản phẩm máy làm sạch đường ống nước:

 

Máy Làm Sạch Đường Ống Xung Điện Thủy Động – Khi sử dụng máy xung điện thủy động để làm sạch cặn đóng bám trong đường ống của hệ thống cấp nước; hệ thống trao đổi nhiệt dùng nước, các hệ thống đường ống dẫn trong công nghiệp có những ưu điểm nổi trội sau : Làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống. Tốc độ làm sạch nhanh. Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra. Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp. Có thể làm sạch đến 100%, không làm tổn thương đường ống. Thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Máy ngoại hiện đại, có tuổi bền sử dụng cao. Không gây ô nhiễm môi trường.

 

 

 Mô hình & Chi tiết “Thiết bị làm sạch ống nước” Thiết bị Làm Sạch Đường Ống Xung Điện Thủy Động; là một công cụ phục vụ cho việc tẩy rửa, vệ sinh; làm sạch đường ống dẫn nước tại các nhà hàng, khách sạn, resort, nhà ở và chung cư cao tầng…; giúp cho việc loại bỏ vảy và gỉ sắt khỏi đường ống một cách dễ dàng; nhanh chóng mà không phải sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa nào. Phục hồi lại trạng thái ban đầu giữ cho chất lượng nước sạch hơn và kéo dài tuổi thọ đường ống nước.

 

Ứng dụng công nghệ tẩy áp suất cao để tạo ra trạng thái kích thích loại bỏ cáu cặn; và các chất bẩn sau một thời gian dài gắn chặt vào đường ống nước.

                   

Sóng sung di chuyển với tốc độ cao giúp loại bỏ 95% các cặn bẩn trong đường ống nước

 

 Công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí và nước áp lực;

Sử dụng điện áp 220V / 50Hz;

 Được cài đặt theo quy trình tự động.

Điều chỉnh tần số xung: Tần số xung có thể được thiết lập để xác định thời gian đóng hoặc tắt tự động.

Bạn có thể bổ sung axit clohiđric hoặc sulfuric vào nước để làm giảm độ pH trong ống nước của bạn.

Nếu có các thiết bị phân tích chất lượng nước. Công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí; nước áp lực là dựa vào khí và nước làm môi trường tạo thành sóng vật lý với tốc độ cao; nó tạo ra một làn sóng xung làm sạch các lớp trầm tích bên trong ống một cách nhanh chóng. Bởi vì nó sử dụng khí và nước làm môi trường; công nghệ này có thể được áp dụng cho các cấu trúc đường ống phức tạp. Vì vậy trong những năm gần đây, công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí; và nước áp lực để làm sạch đường ống dẫn nước cấp trong sinh hoạt và công nghiệp.

Công nghệ làm sạch này được đặc trưng bởi: Không sử dụng bất kỳ hóa chất, không bị ăn mòn hệ thống đường ống, không ô nhiễm nước. Đây là một công nghệ xanh và an toàn cho môi trường. Dễ dàng sử dụng, thiết thực, phù hợp cho tất cả các hệ thống đường ống phức tạp. Nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống. Tiết kiệm năng lượng và làm sạch hiệu quả hơn, với chi phí thấp so với các phương pháp làm sạch khác và có thể loại bỏ hơn 95% rỉ sét và cáu cặn tích tụ bên trong hệ thống, phục hồi lại trạng thái ban đầu và nâng cao tuổi thọ thiết bị. Dễ dàng để kiểm tra chất lượng nước đã được làm sạch. Bạn có thể so sánh nước bên trong đường ống trước và sau khi làm sạch bằng mắt của bạn một cách dễ dàng.

 

Lưu ý: Khi mua máy sục đường ống  bạn cần phải mua kết hợp thêm máy nén khí để tạo ra  áp suất trong quá trình sục rửa đường ống. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn các loại máy nén khi khác nhau.

Liên hệ với Quốc Bảo qua hotline 0964.945.625 để được tư vấn miễn phí.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC

 

 

NƯỚC KHI SỤC ĐƯỜNG ỐNG 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: