Lựa chọn phòng tắm bồn xông hơi phù hợp với gia đình bạn

lua-chon-phong-tam-bon-xong-hoi-phu-hop-voi-gia-dinh-ban

 

Phòng tắm bồn xông hơi mang lại những tác dụng vô cùng thiết thực cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Những thiết bị vệ sinh này được sản xuất trong nước rất đa dạng về mẫu mã, vận hành đơn giản và công nghệ sản xuất trong nước đã hoàn thiện nên tốt hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

Vậy sử dụng loại phòng tắm xông hơi nào tốt và phù hợp với gia đình bạn? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách lựa chọn phù hợp.

lua-chon-phong-tam-bon-xong-hoi-phu-hop-voi-gia-dinh-ban

1. Phòng tắm bồn xông hơi cao cấp

Phòng xông khô dùng điện trở đun nóng đá sỏi, phòng xông hơi ướt cũng dùng điện trở làm sôi nguồn nước cấp và bốc hơi nóng ra – như một máy tạo hơi nước. Sự vận hành này được lập trình và không sử dụng hệ thống như nồi áp suất nên độ an toàn cao.Xông hơi khô, loại mới, sử dụng hệ thống với mặt phim tạo tia hồng ngoại ở quanh phòng gỗ, dưới chân và dưới ghế ngồi. Tia hồng ngoại sẽ thâm nhập và tác dụng trực tiếp, kích thích tuyến mồ hôi toát ra nhanh và nhiều. Tất cả những máy xông,máy massage khi lắp đặt đều phải có thiết bị an toàn điện đi kèm để phát hiện dòng rò điện,nếu có sẽ tự ngắt vì người sử dụng điện trở (resitant) bằng inox không gỉ loại 316 – loại inox tốt nhất hiện nay, thay vì các máy nhập sử dụng điện trở để làm nóng bằng đồng  – dễ bị ten, hỏng do nguồn nước chưa chuẩn

Theo tổng hợp của thiết bị vệ sinh cao cấp Hà Nội, vỏ máy sản xuất trong nước cũng làm bằng inox thay vì bằng sắt nên độ bền cũng cao hơn. Tất cả bồn tắm và máy đều sản xuất và cung ứng trong nước – dễ thích nghi trong việc lắp đặt với từng hồ gia đình. Ngoài ra,các loại phòng lớn hay nhỏ bằng gỗ hay kính, ghế, phị kiện … đều hội đủ những sản phẩm sản xuất trong nước , đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những nhà sản xuất cho biết, ngay trong nhà tắm bạn đều có thể gắn thêm một khu vực nhỏ tắm đứng với máy bơm nhồi để massage bằng nguồn nước thay vì phải sắm cả một bồn tắm đứng đắt tiền. Với bồn nằm thì sử dụng máy bơm áp lực cùng với những mắt massage nhỏ quanh bồn để thực hiện chức năng massage.

2. Cách sử dụng phòng tắm bồn xông hơi

lua-chon-phong-tam-bon-xong-hoi-phu-hop-voi-gia-dinh-ban

Thiết bị vệ sinh cao cấp số 1 Hà Nội khuyến cao việc xông hơi không đúng cách trong phòng tắm xông hơi sẽ làm cho sàn và băng ghế bị nóng, làm nám vách và trần phòng ( phải định trước giới hạn nhiệt độ). Không nên thực hiện việc thông hơi cơ khí trong phòng tắm xông hơi vì có thể gây ra hỏa hoạn do các thanh gỗ phòng trở nên quá khô và nóng.

Sau khi xông hơi, không được tắm lại dù nước nóng hay lạnh. Bởi các lỗ chân lông vừa được xông đang nở ra sẽ hút nước, việc tắm lại làm các lỗ chân lông co bít lại,giữ nước gây ứ trệ,máu huyết giảm lưu thông khiến đau nhức cơ thể và có thể bị cảm nhiễm. Chỉ nên tắm sau khi xông hơi 6 tiếng. Khi mới ăn uống no say mà xông hơi, massage sẽ không có lợi cho sức khỏe,nhất là tim mạch.

Ngoài ra công ty thiết bị vệ sinh cao cấp lưu ý các bạn  không nên xông hơi , massage khi đang bị rối loạn tim mạch, mắc các bệnh ngoài da, bạnh chàm, phụ nữ đang có kinh nguyệt, đang có thai,… Và không xông hơi liên tục trong suất tuần vì mất nhiều năng lượng.

Xông hơi giúp đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc gây đau nhức cơ thể. Hơi nóng khi xông sẽ giúp máu đến nuôi da nhiều hơn, xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên, giúp cảm thấy nhẽ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi … Xông hơi ướt và khô, mỗi cách có tác dụng khác nhau. Xông khô làm tăng nhiệt độ trong phòng giúp cho mỗ hôi vã ra. Còn xông ướt giúp bài tiết mồ hôi, hơi nước còn làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông làm da mịn màng, người bị cảm thấy nhẹ nhàng.

(Nguồn: thietbivesinhcaocap.org)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN