Liệu sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có đảm bảo an toàn sức khỏe?

lieu-su-dung-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-co-dam-bao-an-toan-suc-khoe

Thị trường thiết bị vệ sinh Việt hiện nay tồn tại khá nhiều thương hiệu, trong đó Viglacera là hãng khẳng định được vị trí riêng, do chính bàn tay người Việt tạo ra. Mặc dù vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn còn cảm thấy băn khoăn liệu rằng sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu để giải đáp thắc mắc này. 

Khoa học – công nghệ hiện nay có sự phát triển vũ bão với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng cũng tăng lên. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu mã thiết bị vệ sinh đang có mặt trên thị trường hiện nay đều mới quan tâm chủ yếu đến độ bền và mẫu mã sản phẩm mà chưa chú trọng đến vấn đề an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Thiết bị vệ sinh Viglacera đã tạo ra sự khác biệt khi đặc biệt đề cao yếu tố này.
 
Viglacera coi sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của thương hiệu. Do đó, hãng này đã đầu tư và cho ra đời dòng sản phẩm Nano nung - dòng thiết bị vệ sinh Viglacera mới. Đây là những sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ an toàn cao để đem lại cuộc sống tốt hơn cho người sử dụng.
 
Liệu sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?
 
Bằng công nghệ Nano nung mới, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của bồn cầu Viglacera. Công nghệ Nano nung giúp tăng cường kháng khuẩn lên rất cao, tương đương khoảng 90% đối với vi khuẩn gây hại. Đây được đánh giá là một bước đột phát trong công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh mà không phải hãng nào cũng có thể đạt được điều đó.
 
Công nghệ Nano nung giúp sản phẩm được phủ lớp men Ti02, giúp chống được các vi khuẩn gây hạn, tăng độ bề  nhờ nung nóng các thiết bị ở nhiệt độ cao. Lớp men này được kết tủa ở nhiệt độ cao với men tráng bóng, tạo nên lớm men nano nung siêu bền, ngoài ra còn tăng độ sáng, chống bám dính hiệu quả. Với công nghệ mới này, không chỉ thỏa mãn tiêu chí về chất lượng, độ bền của sản phẩm, báo giá thiết bị vệ sinh viglacera còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là lý do mà viglacera làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Vì sức khỏe của gia đình bạn, sự lựa chọn tốt nhất hiện nay chính là thiết bị vệ sinh Viglacera. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư TM & XD Quốc Bảo – 219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh để được hỗ trợ tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng của Viglacera với giá thành rẻ nhất.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN